Bô bin xe Daewoo Magnus 2.5
  • Bô bin xe Daewoo Magnus 2.5

Bô bin xe Daewoo Magnus 2.5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại sản phẩm: Mobin

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Daewoo

Model: Magnus 2.5

Xuất xứ: Chính hãng

Bô bin xe Daewoo Magnus 2.5

Bô bin xe Daewoo Magnus 2.5 hay còn gọi là mobin đánh lửa, là phụ tùng ô tô có chức năng biến đổi điện ắc quy, sinh ra điện cao áp được truyền qua dây cao áp tới bugi.

Mobin là bộ chuyển đổi điện áp, có cấu tạo gồm 2 cuộn dây điện là cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp. Cuộn sơ cấp có từ 100 tới 150 vòng dây đồng được cách điện để tránh bị chập mạch và đoản mạch. Cuộn thứ cấp có khoảng 15000 tới 30000 vòng dây đồng và được cách điện đối với cuộn sơ cấp. Cuộn thứ cấp được đặt bên trong cuộn sơ cấp, và sẽ gia tăng từ trường bên trong một lõi thép mềm. Bên trong bô bin có dầu làm mát để làm giảm nhiệt độ của dòng điện sinh ra. Bô bin đánh lửa có chức năng như một máy biến thế, giúp chuyển đổi dòng điện áp thấp từ ắc quy thành dòng điện áp cao.

Phụ tùng ô tô Duy Tân sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sản phẩm bô bin xe Daewoo Magnus 2.5 chính hãng. Các sản phẩm do Duy Tân phân phối đều là hàng chính hãng, đảm bảo các yêu cầu chất lượng và chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo hãng sản xuất. Để tư vấn kỹ thuật hãy gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666, Quý khách được giải đáp mọi vấn đề thắc mắc về phụ tùng ô tô từ trung tâm thành phố cho tới các tỉnh lẻ. Phụ tùng ô tô Duy Tân là địa chỉ tin cậy của nhiều lái xe và đại lý phụ tùng ô tô trên toàn quốc.

Cách thức mua bô bin xe Daewoo Magnus 2.5:

Có 2 cách:

Cách 1: Bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng của chophutungoto.vn Duy Tân theo số: 0974.908.502, và cung cấp cho chúng tôi địa chỉ liên hệ  của bạn. Các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn, sau đó sẽ chốt đơn hàng và gửi cho bạn theo đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh tùy thuộc theo yêu cầu của bạn.

Cách 2: Bạn có thể tới địa chỉ của chúng tôi tại Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, tại đây bạn sẽ có thể tham khảo thêm nhiều loại phụ tùng, phụ kiện ô tô chính hãng do Duy Tân phân phối.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 hoặc  0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô