Bàn ép Dongfeng CUMIN – L375
  • Bàn ép Dongfeng CUMIN – L375

Bàn ép Dongfeng CUMIN – L375

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Sản phẩm: Bàn ép ô tô 

Model: CUMIN – L375

Nhà sản xuất: Phụ kiện, phụ tùng xe hơi Dongfeng

Hệ thống: Hệ thống gầm xe

Xuất xứ: Chính hãng

Cấu tạo của bàn ép Dongfeng CUMIN – L375

Bàn ép ô tô Dongfeng CUMIN – L375 là một bộ phận cần thiết được lắp đặt để hổ trợ cho hoạt động của xế hộp, giúp giảm chấn động mạnh, tránh va đập giữa các bộ phận trong hệ thống động cơ xe.

ban-ep-dongfeng-cumin-l375

Bàn ép Dongfeng CUMIN – L375 thông thường sẽ bao gồm những thành phần cơ bản như:

  • Vật liệu ma sát bên ngoài. Đây là bộ phận được sản xuất từ sự kết hợp của nhiều chất liệu như chất dẻo tổng hợp, sợi thủy tinh, cao su… tạo hiệu quả truyền lực cao.
  • Bề mặt bàn ép ô tô. Phần bề mặt này là phần nằm trên khung xương bằng sắt. Nó được xẻ rãnh phù hợp và khoa học để đảm bảo xe hoạt động êm dịu dù là khi đang vận hành hay đứng im.
  • Cao su giảm chấn được chế tạo từ cao su thân thiện với môi trường giúp nâng cao tính năng của linh kiện xe ô tô bàn ép ô tô Dongfeng CUMIN – L375, xe không bị chấn động mạnh khi tăng tốc.
  • Lò xo đĩa cũng là bộ phận quan trọng giúp bàn ép làm việc hiệu quả. Nó được mạ một lớp crom bên ngoài làm độ chắc chắn cao hơn.

Hướng dẫn sửa chữa phụ tùng xe ô tô bàn ép

Thường xuyên kiểm tra bàn ép ô tô Dongfeng CUMIN – L375 là việc cần thiết để nhanh chóng phát hiện hư hỏng và sửa chữa. Nếu xe có lịch kiểm tra định kì theo trung tâm bảo hành chính hãng, bạn nên thực hiện đúng thời gian. Nó không chỉ giúp bạn xem xét mức độ hoạt động hiệu quả của bàn ép mà còn nhiều phụ tùng khác nữa.

Thông thường, tùy vào điều kiện sử dụng xe như thế nào mà bạn xác định thời gian sửa chữa, thay mới cho bàn ép xe ô tô  Dongfeng CUMIN – L375 phù hợp. Chẳng hạn, nếu xe hay chạy trên những cung đường gồ ghề, hay phải tăng tốc, giảm tốc đột ngột, … thì thời gian kiểm tra sẽ ngắn hơn.

Lựa chọn bàn ép ô tô, bạn nên chú ý chọn những sản phẩm chính hãng chất lượng. Đây là yếu tố tiên quyết.

phu-tung-ban-ep-dongfeng-cumin-l375

Liệu Duy Tân có phải là địa chỉ bán phụ tùng ô tô phù hợp cho bạn?

Dù chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực phân phối phụ tùng xe hơi nhập khẩu, bao gồm các loại phụ tùng ô tô toyota, phụ tùng ford, phụ tùng bmw, … nhưng công ty TNHH Duy Tân đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Sản phẩm bàn ép ô tô Dongfeng CUMIN – L375 cũng là một trang bị được cung cấp chính hãng bởi Duy Tân. Tại đây, chúng tôi hổ trợ tư vấn cho quý khách tất tần tật những thông tin liên quan và hoàn tiền 100% nếu chất lượng sản phẩm không khiến bạn vừa ý.

Duy Tân – đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

    Website: http://chophutungoto.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô