Spark

  Hiển thị 7/7 Kết quả

  Chevrolet Spark thuộc dòng xe mini cỡ nhỏ của Chevrolet tại thị trường Việt Nam. Dòng xe spark của Chevrolet vẫn mang thiết kế quen thuộc qua các đời xe khác nhau, chỉ có những nâng cấp nhỏ về thiết kế. Đây là chiếc xe rất đang mua so với tầm giá của nó. Là một chiếc xe bền bỉ, tiêu thụ ít nhiên liệu, cảm giác lại rất tốt, phong các thể thao và đặc biết phụ tùng chevrolet spark rất dễ tìm và rẻ.

  Phụ tùng chevrolet Spark chính hãng

  Là dòng xe cỡ nhỏ và trong tầm giá trung bình, nhưng chevrolet mang đến trải nghiệm rất tốt khi lái xe, có nhiều tính năng ăn toàn. Phụ tùng ô tô trong xe cũng là những phụ tùng Chevrolet phổ thông, rất dễ tìm kiếm khi xe xảy ra sự cố hay đến lúc cần thay thế.

  Spark LT có kiểu dáng vô cùng thể thao mang tính khí động học cao bởi phần mui xe được thiết kế cụp xuống + đường vân chìm chạy dọc thân xe. Đặc biệt, phần tay nắm cửa sau xe dạng ẩn tạo cảm giác xe thể thao 2 cửa Coupe trông rất "ngầu". Trên phiên bản mới 2016, Spark LT được trang bị đèn xi-nhan báo rẽ trên gương chiếu hậu và vành la-zăng hợp kim 14 inch thiết kế hình hoa đẹp mắt đi cùng kích thước lốp 155/70R14.

  Đây thực sự là chiếc xe rất đang để mua trong tầm giá của nó, thực sự mang lại cha người dùng những trải nghiệm tốt trên một chiếc xe tầm giá này.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô