Lốc điều hòa xe Chevrolet Spark
  • Lốc điều hòa xe Chevrolet Spark

Lốc điều hòa xe Chevrolet Spark

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Lốc điều hòa ô tô

Thuộc:Điều hòa ô tô

Model xe: Chevrolet Spark

Xuất xứ:Chính hãng

Lốc điều hòa ô tô là gì và tầm quan trọng của nó

Lốc điều hòa hay còn gọi là máy nén là bộ phận đắt tiền nhất trong hệ thống điều hòa ô tô. Nhưng nó cũng là bộ phận hay gặp sự cố, hỏng hóc nhất trong hệ thống. Có thể do bụi bẩn, cũng có thể do hết gas hoặc gas yếu, hoặc có thể trong lúc đi bảo hành, dầu bôi trơn thay vào là dầu kém chất lượng,…. Chính vì vậy mà để điều hòa hoạt động tốt và ổn định thì bạn thường xuyên tự kiểm tra những yếu tố bên ngoài như bộ phận quạt gió là bộ phận nên thường xuyên được vệ sinh nhất.

Lốc điều hòa xe Chevrolet Spark

Lốc điều hòa xe Chevrolet Spark là phụ tùng ô tô có chất lượng cao do được kiểm soát bởi đội ngũ kỹ sư đào tạo bởi GM, dày dạn kinh nghiệm cùng với hệ thống quản lý chất lượng hàng đầu của hãng xe GX với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo ô tô.

Lốc điều hòa Chevrolet Spark chính hãng vận hành tin cậy, êm ái, hiệu suất làm việc cao và độ lạnh sâu nhằm giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn những chiếc xe của những hãng khác.

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân chuyên cung cấp linh kiện ô tô toàn quốc uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu kỹ thuật để đưa tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô