SOUL

  Hiển thị 4/4 Kết quả

  Kia Soul sở hữu ngoại hình rất mạnh mẽ và đậm chất thể thao giống như một số dòng xe SUV khác, được thiết kế khá rất tượng và độc đáo với những đường nét đường gân sắc nét và tinh tế. Phần đầu xe đưuọc thiết kế hài hào, tinh tế với cản xe dạng lớn được sơn đen bóng thể thao cùng với đèn sương mù dạng thấu kính.

  Về nội thất của xe, được nhà sản xuất Kia trang bị những phụ kiện ô tô sang trọng lịch sự với những trang thiết bị công nghệ thông minh, tiện ích cho người dùng. Đa số nội thất của Kia Souk đều được bọc da cao cấp tạo điểm ấn riêng biệt cho xe.

  Kia Soul

  Kia Soul là mẫu xe đang được bán tại trị trường ô tô Việt Nam với giá rất mền nhưng xe lại được trang bị những tính năng an toàn như hệ thống bó cứng phanh, hệ thống phân bố lực phanh điện tử, hệ thống hỗ trợ phanh gấp... Ngoài ra, việc mua và thay thế phụ tùng oto Kia chính hãng cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện vì tại thị trị trường phụ tùng ô tô Việt Nam có rất nhiều cửa hàng, công ty chuyên cung cấp và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô