SORENTO

  Hiển thị 8/8 Kết quả

  Kia Sorento là dòng xe sở hữu ngoại hình bắt mắt với những đường nét tinh tế sang trọng, cách phối màu trẻ trung và mạnh mẽ, sử dụng động cơ xăng loại 2,4 lít Theta II cho công suất 174 mã lực ở vòng tua máy 6.000 vòng/ phút. Hộp số tự động 6 cấp tích hợp hệ thống kiểm soát tiêu hao nhiên liệu Eco giúp cho người sử dụng quản lý nhiên liệu một cách dễ dàng.

  Phụ tùng ô tô Kia chính hãng được sản xuất trên dây truyền hiện đại cùng với trang thiết bị tối tân, nội thất được trang bị nhiều công nghệ thông minh với nhiều tính năng tiện tích. Xe kia Sorento đem lại thoải mái trong mọi thời thiết với đệm ghế thứ 2 liên tiếp, lưng ghế có thể điều chỉnh cho phép sưởi ấm cho mọi người trên xe vào thời tiết lạnh giá.

  Kia Sorento

  Kia Sorento có một nền tản vững chắc trong mọi thời tiết tực thế và các hoạt động ngoài trời với phong cách tinh tế được thể hiện qua những chi tiết trên xe nổi bật khi đứng sách vai cùng với các dòng xe khác.

  Với phụ tùng ô tô chính hãng được nhập khẩu từ các nhà máy chuyên sản xuất phụ tùng ô tô, Kia luôn thực hiện các tiêu chuẩn của quốc tế để có thể mang đến cho khác hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, tạo cho khách hàng có sự yên tâm, an toàn trên mọi cung đường.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô