BMW X6

    Hiển thị 8/8 Kết quả

    BMW X6 là mẫu xe nằm trong phân khúc thị trường xe SUV - là phân khúc mà các hãng xe lớn ngày càng tập trung khai thác nên sự cạnh tranh giữa các hãng xe khá khốc liệt. Tuy nhiên, BMW X6 đã nhanh chóng chiếm được chỗ đứng bởi sự pha trộn giữa kiểu dáng sang trọng của dòng sedan với sự mạnh mẽ, trẻ trung đặc trưng của dòng SUV.

    Là dòng xe thể thao cỡ vừa, BMW X6 được trang bị phụ tùng ô tô với đèn pha xenon thích ứng, đèn sương mù, một cửa sổ trời, cửa sau chỉnh điện và cảm biến đỗ xe phía trước, phía sau. Tiện nghi bên trong xe X6 gồm có điều hòa hai vùng tự động, ghế chỉnh điện 10 hướng, tính năng nhớ vị trí lái và ghế ngồi được bọc da cao cấp. 

    Phụ tùng ô tô BMW X6 chính hãng

    Ngoài ra, các phiên bản X6 2014 đều được trang bị phụ tùng ô tô BMW với hệ thống kiểm soát và ổn định độ bám đường, hệ thống chống bó cứng phanh, làm khô phanh tự động, túi khí phía trước và túi khí rèm bên. Đặc biệt, xe BMW X6 2014 còn có hệ thống liên lạc khẩn cấp BMW Assist, hệ thống sẽ tự động cung cấp thông báo tai nạn, tìm lại xe bị đánh cắp và hỗ trợ bên đường theo yêu cầu. Các thiết bị an toàn tùy chọn bao gồm hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành và xung quanh, camera phía trước, phía sau và bên trên khi đậu xe.

    Mẫu xe BMW X6 có hiệu suất vận hành ấn tượng, nhờ được trang bị động cơ mạnh mẽ xe có khả năng tăng tốc nhanh chóng và đạt được tốc độ cao, thiết bị lái phản ứng chính xác, là dòng xe SUV cỡ vừa thích hợp cho gia đình và những người trẻ tuổi.

    Khi có nhu cầu thay thế, lắp đặt về phụ tùng ô tô BMW X6, bạn hãy đến với Duy Tân để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm tư vấn từng dòng sản phẩm linh kiện, phụ tùng mang lại sự hài lòng nhất cho các bạn cũng như phù hợp nhất với từng dòng xe.

    Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0974.908.502 / 043.786.6666

    LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô