Má phanh trước xe BMW X6
  • Má phanh trước xe BMW X6

Má phanh trước xe BMW X6

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Loại phụ tùng: Má phanh ô tô

Model: X6

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô bmw

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Má phanh trước xe BMW X6

Mô tả thông tin sản phẩm má phanh trước xe BMW X6

Phụ tùng bmw má phanh là trang bị sử dụng để kìm hãm vận tốc của xe khi muốn dừng xe hoặc trong những trường hợp đột ngột, hổ trợ đảm bảo an toàn cho người lái và người ngồi trong.

Một trong những ưu điểm vượt trội của phụ tùng ô tô này chính là diện tích bề mặt rộng hơn, nhờ vậy mà khả năng tỏa nhiệt, giảm nhiệt cải thiện rõ rệt, nâng cao độ bề cho sản phẩm.

Má phanh trước xe BMW X6 được thiết kế với độ chính xác cao về kích thước, nhất là độ sâu của rãnh chính giữa má giúp nó làm việc hiệu quả, kết hợp ăn ý với các phụ tùng khác. Sản phẩm sử dụng những chất liệu ma sát tốt như vật liệu hữu cơ, bột kim loại, gốm, aramid,…không chỉ có độ mài mòn thấp mà còn có khả năng chống thấm, chống ẩm cao. Nồng độ của chúng đều đã thông qua nghiên cứu và chọn lọc cẩn thận để tạo ra mặt hàng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người tiêu dùng.

Lịch bảo dưỡng và thay mới cho phụ tùng

Trên ô tô thì má phanh trước xe BMW X6 được xem là bộ phận làm việc khắc nghiệt hơn cả. Tuy nhiên, chúng lại đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của người ngồi bên trong, do đó bạn cần kiểm tra thường xuyên và ưu tiên thay mới khi đã hư hỏng.

Thời gian sử dụng của loại phụ tùng ô tô bmw này phụ thuộc vào lượng các chất kết hợp của nó ban đầu và cả cách lái xe, điều kiện môi trường lái xe của bạn. Con số thông thường theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất là 50.000km vận hành thì thay thế má phanh một lần.

Một số dấu hiệu cảnh báo hư hỏng má phanh trước xe BMW X6:

  • Cảm nhận ở chân không chắc chắn khi đạp vào bàn đạp phanh.
  • Thường xuyên bị trượt phanh hoặc dính phanh. Đây là những tình huống nguy hiểm hơn cả mà bạn cần lưu ý.
  • Có tiếng kêu phát ra khi phanh.

Thông thường, má phanh sẽ có gắn cảm biến phát hiện mòn là 1 lá thép ở trên đó, chỉ cần kiểm tra lá thép này, bạn hoàn toàn đoán biết được thời giant hay mới phù hợp cho xế.

Đặt mua phụ tùng ô tô bmw má phanh trước tại Duy Tân

Đại lý phụ tùng ô tô uy tín là điều bạn cần tìm kiếm nếu muốn sở hữu phụ tùng chính hãng cho xế hộp. Và Duy Tân là cơ sở mà bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin.

Tại đây, chúng tôi cung cấp đến các bạn bộ sưu tập đầy đủ các loại phụ tùng cần thiết cho xế hộp, bao gồm má phanh trước xe BMW X6 để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú. Không chỉ vậy, chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu mà công ty nhấn mạnh nhằm mang lại an toàn cho xế hộp cũng như hành khách.

Dịch vụ tư vấn chi tiết thông tin phụ tùng, cách thức và lịch trình bảo dưỡng, hướng dẫn đặt mua hàng. Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô