Cảm biến khí xả xe Daewoo Magnus 2.5
  • Cảm biến khí xả xe Daewoo Magnus 2.5

Cảm biến khí xả xe Daewoo Magnus 2.5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Thuộc: Hệ thống máy

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Daewoo

Model: Magnus 2.5

Xuất xứ: Chính hãng

Cảm biến khí xả xe Daewoo Magnus 2.5

Cảm biến khí xả xe Daewoo Magnus 2.5 hay còn được gọi là cảm biến ô xy là bộ phận có chức năng duy trì hệ số dư lượng không khí dao động trong một khoảng rất nhỏ (xấp xỉ bằng 1 tức là tỷ lệ không khí/ nhiên liệu tiệm cận lý tưởng).

Vị trí lắp đặt cảm biến khí xả xe Daewoo Magnus 2.5:

  • Cảm biến khí xả xe Daewoo Magnus 2.5 đưowjc lắp đặt trên đường ống xả và ở vị trí gần động cơ hơn, nhằm tận dụng nhiệt độ khí thải để đảm bảo nhiệt độ làm việc.
  • Ở một số loại xe nhập khẩu, thông thường sẽ có 2 bộ cảm biến khí xả: Bộ thứ nhất được đặt trước bộ trung hòa khí thải và bộ thứ 2 được đặt ở phía sau bộ trung hòa khí thải. Bộ thứ 2 có chức năng kiểm tra tính hiệu quả của bộ xúc tác này nhằm đảm bảo nồng độ khí thải luôn đạt tiêu chuẩn.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, cảm biến khí xả xe Daewoo Magnus 2.5 có tuổi thọ trung bình từ 80.000 tới 100.000km vận hành. Tuy nhiên, phụ tùng ô tô Duy Tân khuyến cáo các bạn nên thường xuyên kiểm tra bộ phận này trong mỗi lần đi bảo hành, bảo dưỡng để kịp thời phát hiện những hư hỏng của bộ phận và có biện pháp thay thế kịp thời. Việc hư hỏng cảm biến khí xả xe Daewoo Magnus 2.5 sẽ gây ra hiện tượng xe bị tốn xăng và sẽ có hiện tượng máy bị rung khi di chuyển với vận tốc nhỏ và ở chế độ không tải.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đơn vị chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện, phụ tùng xe ô tô chính hãng của tất cả các dòng xe hơi hiện nay. Khi có nhu cầu thay mới cảm biến oxy ô tô hoặc bất kỳ một thiết bị nào khác, bạn hãy đến với chophutungoto.vn Duy Tân để được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ chi tiết về từng loại sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 hoặc  0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:


Hùng27/09/2017 09:44
Tôi chạy xe magnus 2.5, xe hao xăng, khí thải nhiều và đèn check sáng. Tôi muốn kiểm tra cảm biến khí xả và nếu đúng bộ phận này lỗi thì thay thế. Xin hỏi cửa hàng tư vấn giúp, có kiểm tra và thay thế giúp tôi được không.

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô