VIVANT

  Sản phẩm đang cập nhật...

  Hiển thị 0/0 Kết quả

  Phụ tùng Chevrolet Vivant những thành phần chủ chốt trong Chevrolet Vivant, đây luôn là những yếu tố quan trọng quyết đinh đến sự vận hành của chiếc xe. Chevrolet được nâp cấp vào năm 2008 khi thi trường trong nước đang rất sôi động và cạnh tranh. 

  Cheverolet Vivant được thiết kế dựa trên sự kế thừa của Daewoo Nubira nên Chevrolet không có nhiều sự khác biệt quá lớn so với những dòng xe Hàn Quốc. Tất cả các chi tiết phụ tùng ô tô như lưới tản nhiệt, cụm đèn pha và vóc dang chiếc xe vẫn mang những nét rất đặc trưng của những dòng xe Hàn Quốc.

  Phụ tùng Chevrolet Vivant chính hãng

  Ở phân khúc này, đối thủ trực tiếp của Chevrolet Vivant là Toyota Innova vì ở mức giá này nó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, nếu so với người anh em Captiva thì Vivant không có nhiều lợi thế về kiểu dáng và chất lương thì vẫn do GM Daewoo sản xuất.

  Chính vì thế, với dòng xe Chevrolet Vivant thì việc tìm kiếm phụ tùng Chevrolet chính hãng thì không khó, trên thì trường thì đây là dòng xe dễ tìm kiếm phụ tùng thay thế nhất và giá cả cũng rất  rẻ. Nếu lựa chọn những dòng xe cũ thì những dòng xe của GM luôn là lựa chọn rất tốt.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô