Orlando

  Sản phẩm đang cập nhật...

  Hiển thị 0/0 Kết quả

  Chevrolet Orlando 2016 có những gì nổi bật?

  • Nội thất Chevrolet Orlando hiện đại đến từng chi tiết phụ tùng ô tô nhỏ nhất. Tất cả hướng đến tối đa sự tiện nghi thoải mái cho mọi người trong xe.
  • Buồng lái kép thể thao lấy cảm hứng từ chiếc Corvette huyền thoại với bảng đồng hồ trung tâm có khả năng điều chỉnh độ sáng.
  • Gương đối thoại giúp cha mẹ dễ dàng quan sát các con ngồi ở băng sau.
  • Gương chiếu hậu trong xe chống chói tự động tránh làm lóa mắt lái xe khi có ánh đèn của xe chạy phía sau chiếu vào.
  • Nội thất da lịch lãm, chỗ để chân thoải mái và các hộc chứa đồ thông minh sẽ mang đến cho cả 7 người trong xe một không gian rộng rãi khoáng đạt bất ngờ.
  • Ghế lái chỉnh điện 6 hướng cho bạn chọn tư thế lái thoải mái nhất, giúp tránh tình trạng mệt mỏi và thiếu tập trung khi lái xe trên đường dài.

  Phụ tùng Chevrolet Orlando chính hãng

  Chevrolet Orlando rất đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra ! Nhiều người dùng sau khi sử dụng thì có rất nhiều đánh giá tích cực về Chevrolet Orlando. Trang bị rất nhiều option phụ tùng Chevrolet thông minh .... chỉ thiếu cái duy nhất so với bản bán ở các nước khác làm tôi buồn là Cruise Control bị cắt còn lại từ cửa sổ trời, điều hòa tự động, tự sấy gương kính, tự gạt mưa, đèn tự động, gương cụp xòe, khóa thông mình, đặc biệt tôi thích nhất ở điểm gương kính chống lóa giúp mình nhìn rõ xe trước sau mồn một ngay cả khi họ chạy đèn pha chứ ko lòe nhòe bởi ánh sáng.

  Phụ tùng chevrolet Orlando cũng là nhrưng phụ tùng rất dễ tìm kiếm trên thị trường, Chophutungoto.vn cung cấp đầy đủ phụ tùng ô tô chevrolet Orlando chính hãng.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô