Mercedes E350

  Hiển thị 1/1 Kết quả

  Trong các mẫu xe dòng E-class của hãng Mercedes thì mẫu xe E350 được coi là nổi bật nhất cả về kiểu dáng, kích thước tới các tiện nghi trên xe. Cụ thể:

  Mercedes E350 được trang bị phụ tùng ô tô bền vững với khung gầm cao, khỏe khoắn; vỏ xe bằng hợp kim cao cấp có độ bền và tuổi thọ cao; nội thất xe hiện đại, cùng với các tiện nghi về công nghệ; động cơ xe vận hành mạnh mẽ, êm ái cả khi tăng tốc tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi trong xe. Đặc biệt, xe Mercedes E350 được lắp đặt hệ thống bổ trợ phanh có khả năng phát ra cảnh báo âm thanh trước khi phát hiện va chạm 2,6s và tự động kích hoạt tính năng phanh khẩn cấp trước khi phát hiện va chạm 1,6s nhằm giảm thiểu rủi ro và chấn thương cho người và xe.

  Phụ tùng Mercedes E350 chính hãng

  Về bảo dưỡng phụ tùng Mercedes E350, hãng sản xuất đưa ra một số khuyến cáo bạn cần chú ý sau:

  Thường xuyên kiểm tra điều kiện và áp suất vỏ xe, ít nhất là 2 tuần/1 lần; kiểm tra độ mòn của ta-lông, gai, những vết thường bất thường dọc theo thành vỏ xe.

  Mỗi năm cần bảo dưỡng hệ thống phanh, lái, bộ phận chiếu sáng, hệ thống treo, hệ thống truyền động bởi các bộ phận này liên quan tới chức năng đảm bảo an toàn cho người và xe. Đồng thời bạn cần chú ý tới các phụ tùng ô tô cần bảo dưỡng định kỳ như lọc dầu, lọc gió, lọc nhiên liệu, bình than, cần gạt nước mưa, bóng đèn, kính chắn gió, ắc quy...

  Ngoài ra, để chiếc xe Mercedes E350 của bạn vận hành ổn định, bạn nên vệ sinh xe thường xuyên, đúng cách vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp các linh kiện, phụ tùng xe có tuổi thọ cao hơn.

  Khi bạn có nhu cầu thay thế, lắp đặt phụ tùng Mercedes chính hãng, bạn hãy đến với Duy Tân để được tư vấn và đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ, chính sách bảo hành bảo dưỡng đầy đủ.

  Duy Tân cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm.

  Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm phụ tùng xe Mercedes E350.

  Giao hàng Toàn Quốc: Liên hệ : 0974.908.502 / 043.786.6666

   

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô