PRIDE

  Hiển thị 1/1 Kết quả

  Kia Pride là một trong những dòng xe của hàng Kia được rất nhiều người tin dùng và đánh giá cao, được ra mắt tại thị trường ô tô Việt Nam vào những năm 1990. Các phiên bản được nhiều khách hàng yêu mền như: Kia Pride CD5 hatchback và Kia Pride beta Senda với thiết kế giản dị, đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Cùng với phụ kiện xe hơi Kia Pride cũng được trang bị những thiết bị công nghệ cực kỳ thông minh cùng với đó là động cơ chạy ổn định êm ái là những điểm tạo nên ấn tượng mạnh mẽ về mẫu xe này.

  Với những thiết kế sắc nét cùng với nội thất ô tô được trang bị đầy đủ và hiện đại nhưng Kia Pride được bán tại Việt Nam với giá rất rẻ phù hợp với khách hàng có thu nhập hạn hẹp. Thuận tiện trong việc di chuyển trong nội thành cũng như động cơ bền bỉ, an toàn trên mọi cung đường.

  Kia Pride

  Phụ tùng xe Kia Pride cũng dễ dàng mua và thay thế với giá thành tương đối rẻ được phân phối và cung cấp tại nhiều cửa hàng phụ tùng ô tô đây cũng là một trong những tiêu chí để cho khách hàng chọn mua dòng xe này.

  Nói về phụ tùng Kia được sản xuất trên dây truyền chuyên nghiệp, từng chi tiết đều được các chuyên gia kiểm định nghiêm ngặt với những tiêu chí chuẩn quốc tế.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô