AVANTE

  Hiển thị 3/3 Kết quả

  Hyundai Avante lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường ô tô Việt Nam trong một buổi triển lãm Auto Expo Sài Gòn vào năm 2010, hiện tại Hyundai Avante đang được bán trên thị trường là một trong những phiên bản được nhà sản và lắp ráp tại nhà máy Hyundai Thành Công. Toàn bộ linh kiện ô tô được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

   Hyundai Avante nằm trong phân khúc cùng với những dòng xe khác như Toyota Altis và Honda Civic nhưng điều được biệt đó là giá thành lại rất phù hợp vì thế được rất nhiều khách hàng trong nước tin dùng và đánh giá cao về ngoại hình sang trọng lịch sử cũng như là động cơ của xe hoạt động ổn định và bền bỉ trên mọi cung đường.

  Phụ tùng xe Avante được lắp ráp tại nhà máy sản xuất Hyundai Thành Công  trên dây truyền chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại hàng đầu trên thế giới và được ủy quyền của hãng xe Hyundai.

  Hyundai Avante

  Hiện nay tại thị trường ô tô Việt Nam dòng xe Hyundai Avante đang được phân phối với 3 phiên bản như:

  • Phiên bản động cơ xăng 1.6L cùng hộp số sàn 5 cấp, có giá bán 516 triệu đồng.
  • Phiện bản 1.6L hộp số tự động 4 cấp có giá bán 581 triệu đồng.
  • Phiên bản 2.0L cùng với hộp số 4 cấp có giá 630 triệu đồng.

  Ngoài ra, việc bảo dưỡng định kỳ vô cùng tiện lợi và theo đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất phụ tùng ô tô Hyundai, vừa giúp động cơ hoạt động ổn định và an toàn vừa tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Cùng với đó cũng có rất nhiều đại lý, cửa hàng chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng nhập khẩu từ nhà máy sản xuất vì thế việc mua và thay thế phụ tùng ô tô cũng trở nên dễ dàng hơn vảo giời hết.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô