I20

  Hiển thị 3/3 Kết quả

  Với gần 8 năm kể từ nằm ra mắt thị trường ô tô trên khắp cả thế giới, Hyundai i20 đã đạt mốc doanh số bán ra 1 triệu xe và Hyundai i20 không ngừng phát triển và tiếp tục nghiên cưu thêm các phiên bản mới các dòng xe hàng sang. Phiên bản Hyundai I20 đầu tiên được trình làng vào năm 2008 với thiết kế nhỏ gọn, nhưng đầy mạnh mẹ và bắt mắt được trang bị nhiều các tiện ích hiện đại. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mẫu hatchback cỡ nhỏ này đã nhanh chọn chiếm được rất nhiều khác hàng tin tưởng và tin dùng, đánh giá cao.

  Nói về phụ tùng xe Hyundai I20, được sản xuất và lắp ráp trên dây truyền hiện đại với những công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất trên thế giới, phụ tùng Hyundai từng chi tiết, từng sản phẩm đều được qua những công đoạn kiểm định kỹ càng của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm phụ tùng xe hơi tốt và bền bỉ nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Phiên bản Hyundai I20 Active mới được sản xuất vào đầu năm 2015 đã dần dần khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng, với những tính năng ưu việt, được trang bị 2 động cơ gồm động cơ xăng 1.2 lít Kappa và được cơ diesel 1.4 lít CRDi. Cùng với những động cơ phụ tùng Hyundai được do các robot lắp ráp chính xác tuyệt đối 100% đem đến sự ổn định lâu dài cho xe.

  Hyundai I20

  Hyundai I20 cũng giống như các dòng xe khác đều có lịch bảo dưỡng phụ kiện xe hơi định kỳ theo đúng quy chuẩn từ nhà sản xuất để cho động cơ của xe có thể hoạt động tốt hơn và bền bỉ trên mọi cung đường. Khách hàng không phải lo lắng nhiều về việc xe bị gặp trục trặc khi với chuyến đi xe, một trong những điều rất quan trọng để giúp động cơ hoạt động ổn định đó chính là dầu nhớt cho xe. Các nhà sản xuất đã khuyến cáo nên thay dầu nhớt cho máy khi xe đi được 5.000 km hoặc từ 6 tháng một lần với 2 cấp độ dầu nhớt như

  • SM 20W - 50 dành cho động cơ xăng
  • SG/CF 20W - 50 dành cho động cơ dầu diesel

  Việc thay thế dầu nhớt cho động cơ đúng định kỳ sẽ giúp cho hệ thống động cơ xe bôi trơn và hoạt động tốt không hỏng hóc nhiều.

   

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô