Vòng Bi Koyo
  • Vòng Bi Koyo

Vòng Bi Koyo

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
12 Tháng

Khuyến mại:
Liên Hệ: 043.786.6666


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Vòng bi koyo 

  • Loại: Vòng Bi
  • Model: koyo
  • MSP: 201193
  • Xuất xứ: Chính Hãng

Vòng bi Koyo là một sản phẩm không thể thiếu đối với phụ tùng ô tô, Mang sự hài lòng lớn nhất cho lái xe, xế xe yên tâm về sản phẩm chính hãng duy tân cung cấp trên thị trường hiện nay. 

  • Đảm bảo giá thấp nhất
  • Chăm sóc khách hàng 24/7
  • Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
  • Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Vòng bi Koyo Là một dạng vòng bi tiếp xúc góc 4 điểm có 2 dãy bi cầu, được thiết kế sử dụng chủ yếu cho các máy lạnh xe hơi. Ở những dòng xe có xuất xứ Châu Á và Châu Âu như Toyota, Hyundai, Kia, Mercedes Bens, Audi thì vòng bi chủ yếu sử dụng trong máy làm mát động cơ chủ yếu là NSK chiếm hơn 90%, còn vòng bi Koyo, chiếm khoảng 10%.

Sử dụng Vòng bi koyo thì bạn cần phải biết được thông số kỹ thuật vòng bi đó như thế nào hay ý nghĩa mã hiệu và các tham số của Vòng bi koyo... Dưới đây là hướng dẫn để đọc thông số đó.

vòng bi koyo

Số vòng bi koyo là một dãy các chữ cái và con số mà ở đó cho biết các thông tin về: kiểu vòng bi, kích thước bao, kích thước, độ chính xác, độ hở bên trong và các thông số kỹ thuật liên quan khác. Chúng bao gồm các con số và các ký hiệu bổ sung.

Theo TCVN 3776-83 số vòng bi được hiểu như sau:

Ổ bi được kí hiệu bằng các con số. Hai số cuối biểu thị đường kính trong của ổ từ 20 đến 495 mm, các con số này bằng 1/5 kích thước thật của ổ bi, các ổ có đường kính trong từ 10 đến 20 mm có ki hiệu 00 (10 mm), 01 (12 mm), 02 (15 mm), 03 (17 mm).

Ví dụ: Ổ có ghi 150212 có nghĩa là: ổ bi 1 dãy (0), có vòng che bên ngoài (5), loại chịu tải nhẹ (2), chiều rộng bình thường (1), đường kính trong 60 mm (12×5).

Công ty xuất nhập khẩu quốc tế Duy Tân chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, phụ tùng nissan trên toàn quốc uy tín chuyên nghiệp nhanh chóng với giá cạnh tranh, Nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm am hiểu kỹ thuật để đưa tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất chỉ có thể tại DUY TÂN.

Để tư vấn kỹ thuật hãy gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666. Quý khách được giải đáp mọi vấn đề thắc mắc về phụ tùng ô tô từ trung tâm thành phố cho tới các tỉnh lẻ.

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Giao hàng Toàn Quốc

Liên hệ: 0974.908.502

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô