Van tiết lưu Honda
  • Van tiết lưu Honda

Van tiết lưu Honda

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


 

Van tiết lưu dòng xe ô tô Honda được Duy Tân nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô Nhật Bản đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Bạn đang tìm kiếm gara, đại lý để thay thế phụ tùng cho chiếc xe Honda Civic, City hay CRV hãy đến với chúng tôi để được thay thế phụ tùng chính hãng mà giá lại rẻ bất ngờ.

van tiết lưu honda

Đặc điểm của van tiết lưu xe Honda

Van tiết lưu Honda thực hiện chức năng điều chỉnh lượng môi chất lượng được phun và giàn lạnh. Chất lạnh dạng lỏng từ nhiệt độ cao, áp suất cao khi đi qua van  sẽ được chuyển đổi thành nhiệt độ thấp và áp suất thấp.

Phụ tùng được thiết kế với chất liệu cao cấp, bền bỉ, độ chính xác cao, đạt tiêu chuẩn khắt khe của hãng. Tính đồng bộ được nhà sản xuất chú trọng giúp cho người dùng xe yên tâm về chi phí lắp ráp hay thay thế phụ tùng.

Tính năng hoạt động ổn định, thời gian dài, mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng cao người dùng xe

Một số lưu ý khi điều chỉnh van tiết lưu Honda

Điểu chỉnh van tiết lưu Honda là thao tác không hề đơn giản nếu bạn không nắm rõ chức năng và hoạt động của chi tiết này.

Khi điều chỉnh van tiết lưu có nghĩa là bạn đang tác động vào giàn lạnh làm ảnh hưởng tới các thông số hoạt động của hệ thống máy lạnh. Quá trình giảm tiết lưu sẽ xảy ra nhiều trường hợp như: nhiệt độ sôi giảm, năng suất lạnh giảm, nhiệt độ cao, thời gian cấp đông kéo dài dẫn tới năng suất lạnh giảm.

Cần lưu ý đến độ đóng mở của van này. Yêu cầu luôn phải phù hợp với nhiệt tải và nhiệt độ của giàn lạnh nếu không sẽ gây nguy hiểm đối với máy nén.

Tại sao nên mua van tiết lưu Honda chính hãng?

Mua van tiết lưu nói riêng và phụ tùng ô tô chính hãng nói chung luôn có giá thành cao hơn so với phụ tùng trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên, bạn sẽ được lợi về:

  • Đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
  • Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tin cậy, bảo vệ quyền lợi người mua hàng
  • Phụ tùng chính hãng luôn có giá cao nhưng tương thích với xe dù bất lỳ chi tiết nào
  • Mang lại sự ổn định cho động cơ hoạt động, vận hành xe an toàn
  • Giảm thiểu chi phí hao mòn, chi phí sửa chữa

 

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Gọi ngay 0974.908.502 để được tư vấn và mua van tiết lưu ô tô chính hãng nhé!

Duy Tân hân hạnh phục vụ Quý khách!

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô