Trục hộp số thứ cấp Vios
  • Trục hộp số thứ cấp Vios

Trục hộp số thứ cấp Vios

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật trục hộp số thứ cấp toyota vios

Trục hộp số thứ cấp Vios

  • Trục thứ cấp ô tô là một bộ phận cấu tạo nên hộp số ô tô. Nó được chế tạo từ các loại vật liệu cao cấp như thép, niken, molipden phù hợp với tính năng sử dụng.
  • Đây là những loại vật liệu có độ thấm tôi tương đối cao, chịu được trọng tải nặng và những hao mòn mạnh, thích hợp sản xuất các phụ tùng hình dạng lớn, phức tạp, độ chắc chắn cao.
  • Trục hộp số thứ cấp Vioscó một đầu được kết nối với vòng bi đũa nằm bên trong bánh răng sơ cấp. Đầu phía sau của nó hổ trợ đưa mô men xoắn ra bên ngoài. Đằng sau trục này được lắp đặt trên vòng bi ở hộp số.
  • Phụ tùng mercedes trục thứ cấp có thiết kế then hoa sử dụng để lắp bánh răng gài số xe, bộ đồng tốc. Trục này trùng tâm với trục sơ cấp của hộp số.
  • Quá trình hoạt động của trục đòi hỏi khả năng chịu lực tốt, chịu được va đạp và mài mòn mạnh. Bên cạnh đó, nó còn phải đạt được những yêu cầu kĩ thuật chuẩn xác về độ bóng, độ nhẵn bề mặt, các góc vuông, hình dạng hình học, vị trí tương quan, …

Khi nào nên thay trục hộp số thứ cấp vios

Thời gian thay mới phụ tùng ô tô trục hộp số phụ thuộc vào mức độ thường xuyên sử dụng xế hộp của bạn. Kiểm tra định kì thường xuyên là điều quan trọng giúp bạn phát hiện hư hỏng nhanh chóng. Bên cạnh đó, sau khi kiểm tra, bạn nên tiến hành tra dầu cho hộp số và trục hộp số thứ cấp Vios để đảm bảo hiệu quả hoạt động cho phụ tùng.

Yêu cầu kỹ thuật khi lắp ráp và thay mới phụ tùng toyota:

  • Lắp ráp khớp động cơ, đúng quy trình kĩ thuật
  • Kiểm tra cẩn thận hoạt động của trục hộp số thứ cấp sau khi lắp.
  • Lựa chọn sản phẩm đạt chuẩn, kích thước đúng tiêu chuẩn đã quy định.

Mua trục hộp số thứ cấp toyota vios chính hãng ở đâu?

Hiểu được nhu cầu ngày một gia tăng của khách hàng trên khắp cả nước, Duy Tân đã tiến hành phân phối sỉ, lẻ nhiều hơn các dòng sản phẩm phụ tùng ford, phụ tùng mazda, phụ tùng ô tô toyota, … trong đó có cả trục hộp số thứ cấp Vios.

Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất chính hãng Nhật Bản, cam kết mang lại giá trị và chất lượng tốt cho xế hộp của bạn. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, hãy kiểm tra xuất xứ thông qua check code và giấy xác nhận mà Duy Tân cung cấp.

Là đối tác hàng đầu của hơn 180 gara lớn trên toàn quốc, Duy Tân đang ngày được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi làm việc hết mình và đem đến những phụ kiện xe hơi ưng ý nhất. Hoàn phí 100% nếu hàng không đạt chuẩn chất lượng.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

          Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô