Rotuyn trụ đứng Ford Everest
  • Rotuyn trụ đứng Ford Everest

Rotuyn trụ đứng Ford Everest

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


  • Loại: Rotuyn
  • Bộ phận: Gầm xe
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Ford
  • Model: Ford Everest
  • Xuất xứ: Mỹ

Đặc tính Rotuyn trụ đứng xe Ford Everest

Rotuyn trụ đứng Ford Everest là một thiết bị phụ tùng xe ô tô thuộc bộ phận gầm xe và giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giúp xe chuyển động cân bằng và dễ dàng hơn. Liên quan trực tiếp tới bộ phận đánh lái nên hãng xe Ford thiết kế và sản xuất rotuyn trụ đứng Everest với chất liệu cao cấp, có độ bền cao, từng chi tiết được thiết kế tinh xảo đảm bảo sự đồng bộ khi lắp ráp cùng các phụ tùng khác trên xe. 

rotuyn trụ đứng Ford Everest chính hãng

Triệu chứng Rotuyn trụ đứng xe Ford Everest bị hỏng

Hiện tượng hệ thống lái lệch, bị rơ thường do Rô tuyn lái mòn, thanh rằng cong vênh, bạc mòn và bị biến dạng; Khi xảy ra hiện tượng này sẽ rất nguy hiểm bởi khi bạn điều khiển xe bằng vô-lăng đã trở nên không có tác dụng. Vì vậy, để tránh hiện tượng này xảy ra, bạn nên thường xuyên đưa xe Ford Everest tới các đại lý bảo dưỡng ô tô để kiểm tra, kịp thời phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn ở bộ phận rotuyn trụ đứng và có biện pháp xử lý đúng đắn.

Rotuyn trụ đứng Ford Everest là thiết bị liên quan tới hệ thống lái nên khi thay mới, bạn  nên sử dụng rotuyn trụ đứng chính hãng phụ tùng Ford Everest để đảm bảo sự an toàn, sự hoạt động tối đa của thiết bị.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô