Rotuyn Lái Trong Lái Ngoài BMW 525i
  • Rotuyn Lái Trong Lái Ngoài BMW 525i

Rotuyn Lái Trong Lái Ngoài BMW 525i

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
12 tháng

Khuyến mại:
Liên Hệ 043.786.6666


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Rotuyn Lái Trong Lái Ngoài BMW 525i 

Thông số kỹ thuật

  • MSP: 20256
  • Loại:  Rotuyn
  • Model: BMW
  • Xuất xứ: Chính Hãng
  • Model:525i
  • Bộ Phận: Hệ thống máy

Rotuyn Lái Trong Lái Ngoài Hãng xe BMW 525i là một bộ phận rất quan trọng trong ô tô, chính vì thế khi thấy có hiện tượng hệ thống lái bị lệch bạn nên mang xe đi kiểm tra hay bảo dưỡng để những người thợ chuyên nghiệp có thể chuẩn đoán và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho chiếc xe của bạn.Trong trường hợp Rotuyn lái trong hay rotuyn lái ngoài bị mòn hay cong vênh bạn nên thay thế để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Rotuyn Lái Trong Lái Ngoài BMW 525i

 

Rotuyn Lái Trong Lái Ngoài BMW 525i là một trong những phụ tùng ô tô xe BMW quan trọng trong xe, nó giúp các chi tiết chuyển động dễ dàng hơn.Rotuyn lái trong được gắn với rotuyn lái ngoài sẽ giúp cho việc đánh lái của bạn chính xác và dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là bộ phận tác động và dẫn lái cho bánh xe. Nếu xe bạn xuất hiện những hiện tượng như hệ thống lái bị lệch thì nguyên nhân thường là do Rotuyn lái bị mòn, thanh rằng cong vênh, bạc bị mòn và biến dạng. Đây là có thể là một trong những nguyên nhân gây tai nạn khi tham gia giao thông trên đường.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm
Liên hệ :0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô