X-TRAIL

  Hiển thị 4/4 Kết quả

  Kích thước của Nissan X-Trail là dài 4.640 mm, rộng 1.820 mm, cao 1.715 mm và trục cơ sở 2.705 mm. Xe dài hơn 100 mm so với CX-5, nhưng lại hẹp hơn 20 mm. Chiều dài tăng lên và các phụ tùng nissan bên trong được tối giản nhằm đáp ứng không gian nội thất chứa được 3 hàng ghế kiểu 5+2, đây là điểm khác biệt đầu tiên mà X-Trail tạo ra trong phân khúc, khi các đối thủ chỉ có thiết kế 5 chỗ. 

  Tuy có 3 hàng ghế nhưng kích thước một mẫu xe cỡ C khiến không gian hơi gò bó. Nếu hai hàng ghế đầu có người lớn ngồi, hàng cuối cùng chỉ dành cho trẻ nhỏ. Khi hàng ghế cuối gập xuống lại mở ra không gian chứa đồ rộng rãi, lợi thế thấy rõ của phong cách bố trí 5+2.

  Phụ tùng ô tô nissan

  Tạo hình bảng táp-lô trung tính, vừa đủ dùng với vô-lăng ba chấu tích hợp nút bấm đa chức năng. Nissan sử dụng kim loại sáng tạo viền ở khe điều hòa, chấu vô-lăng, bậu cần số như một cách tạo điểm nhấn cho nội thất thiên về tông màu tối. 

  Tiện nghi gồm đóng mở cốp tự động bằng cảm biến, khởi động nút bấm, ghế bọc da, ghế lái và ghế trước là loại "không trọng lực" mà Nissan cho biết được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng không với chức năng hỗ trợ xương sống theo nghiên cứu của NASA. Bên cạnh đó còn có cửa sổ trời kép panorama, điều hòa tự động 2 vùng tích hợp cửa gió cho hàng ghế sau. Hệ thống âm thanh 6 loa, màn hình 6,5 inch chạy Android tích hợp radio, MP3, kết nối USB, AUX, bluetooth đàm thoại rảnh tay.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô