VERACRUZ

  Hiển thị 1/1 Kết quả

  Hyundai Veracruz là trong những dòng xe mẫu crossover SUV cỡ trung được nhà sản xuất xe Hyundai chính thức trình làng vào tháng 10 năm 2006 tại Hàn Quốc. Mang được cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về mẫu mã trẻ trung, năng động và đạm chất thể thao cùng với phụ kiện ô tô cũng được thiết kế và trang bị rất khoa học có tính đồng bộ hóa cao.

  Hyundai Veracruz bắt đầu có mặt tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2007, với sự chờ đợi và đón nhận của người tiêu dùng. Về nội thất của xe được trang biết rất nhiều trang thiết bị công nghệ thông tin thông minh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngoài ra phụ tùng xe Hyundai còn trang bị cho xe hộp số tự động 6 cấp với hệ thống truyền động 4 bánh toàn thời gian được điều khiển bằng máy tính thông minh. Đây là một trong những cải tiến mới của hãng Hyundai và một điểm rất đặc biết đó là không cần thay dầu trong suốt quá trình sử dụng và vận hành xe. 

  Hyundai Veracruz

  Cùng với đó Hyundai Veracruz  cũng được trang bị nhiều hệ thống điều khiển điện thân xe thông minh với các bộ phận trên xe như: đèn pha, cửa hậu điều khiển có thể đóng, mở bằng điều khiển từ xa.... So với các dòng xe cùng với phân khúc tại thị trường ô tô Việt Nam thì Hyundai Veracruz dường nhưng không có một điểm đáng chê trách nào. Vì thế được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng.

  Phụ tùng xe Hyundai Veracruz được sản xuất trên dây truyền chuyên nghiệp với những thiết bị điện tử thông minh, từng chi tiết từng sản phẩm đều được các chuyên gia về phụ tùng hàng đầu trên thế giới đánh giá và kiểm định đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều đại lý, cửa hàng chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm phụ kiện ô tô chính hãng được ủy quyền từ các nhà sản xuất vì thế việc mua và thay thế phụ tùng ô tô trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô