PORTER

  Hiển thị 2/2 Kết quả

  Dòng xe Hyundai Porter là mẫu xe tải đầu tiên và duy nhất được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền sản xuất chuyên nghiệp, với các trang thiết bị công nghệ hiện đại được chính hãng Hyundai câng cấp. Được các chuyên gia về phụ kiện xe hơi trên thế giới đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng những các tiêu chuẩn quốc tế.

  Trong việc lắp rắp cabin xe được chính các robot lập trình thông minh hoàn thành mang đến những sản phẩm chính xác tuyệt đối từng chi tiết nhỏ, giúp thân xe chắc chắn và hoạt động ổn định mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Hyundai Porter

  Hyundai Porter sở hữu ngoại hình thanh lịch gọn nhẹ mang một dáng vẻ nổi bật đặc trưng của hãng xe Hyundai, phù hợp cho không gian hẹp hạn mà vẫn có thể đảm bảo được sức chịu tải ngang ngửa với các xe tải khác.

  Nói về nội thất Hyundai Porter là một những dòng xe được nhà sản xuất phụ tùng ô tô Hyundai đánh giá cao với thiết kế rộng rãi cùng với đó là những trang bị các thiết bị tiện nghi cao cấp. Tạo cho khách hàng khi sử dụng cảm thấy yêm ái và an toàn trên mọi cung đường.

  Để xe Porter  có thể hoạt động tốt và bền bỉ, các nhà chuyên gia đã đưa ra lời khuyên dành cho người sử dụng đó là phải thường xuyên đi kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ theo đúng quy chuẩn từ nhà sản xuất. Ngoài ra, việc thay thế phụ tùng xe Porter cần phải thay thế phụ tùng ô tô chính hãng để có thể phù hợp với động cơ cũng như không làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác. Hiện nay, tại thì trường phụ kiện ô tô ở Việt Nam có rất nhiều cửa hàng và công ty bán hàng chính hãng được nhập từ nhà máy để cho mọi người lựa chọn.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô