PATTROL

  Hiển thị 1/1 Kết quả

  Giống như đối thủ của mình là Toyota, Nissan trang bị thêm cho sản phẩm của mình một số phụ tùng nissan như một mẫu xe sang để có nhiều lợi thế cạnh tranh như ghế điều chỉnh điện, cảm biến đỗ xe trước và sau, một camera phía sau và một màn hình LCD 7-inch cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác thông qua màn hình. 

  Phiên bản Ti-L là phiên bản cao cấp nhất với hệ thống vệ tinh dẫn đường, mành hình LCD dành cho hàng ghế thứ hai cùng hệ thống Nissan 's View Around, hệ thống sử dụng 4 camera quan sát để hỗ trợ cho hệ thống điều khiển.

  Phụ tùng Nissan chính hãng

  Patrol 2013 sẽ trang bị một động cơ V8 5.6 lít cung cấp 400 mã lực và 413 Nm mô-men xoắn, sức mạnh được truyền tới tất cả các bánh xe thông qua hộp số tự động 7 cấp. Khách hàng vẫn có thể chọn cho mình một chiếc Patrol phiên bản động cơ diesel. Phiên bản diesel sẽ không sang trọng và đơn giản hơn, phiên bản này được bán ra thị trường với mục đích phục vụ cho công việc hơn là phục vụ cho một gia đình.

  Hiện tại Nissan vẫn chưa có kế hoạch đưa Patrol vào thị trường Mỹ, nhưng chiếc Infiniti QX56 bán tại Mỹ lại có mối liên hệ khá chặt chẽ với mẫu Patrol. 

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô