GRAND LIVINA

  Hiển thị 2/2 Kết quả

  Nissan Grand Livina là mấu xe 7 chỗ danh cho gia đình được Nissan giới thiệu lần đầu vào năm 2007 tại Malaysia. Đây là mẫu xe chiến lược của Nissan nhằm đối đầu với dòng Innova của Toyota.

  So với Innova, nội thất Nissan Grand Livina được đánh giá cao hơn với các phụ tùng nissan chính hãng như tablo được thiết kế khá gọn và chỉnh chu. Sác màu nội thất được phối hài hòa giúp người dùng có cảm giác thoải mái và ấm cúng. Vo-lăng của xe khá to so với thiết kế táp-lô nhưng lại cho cảm giác cứng cáp và chắc chắn.

  Phụ tùng nissan grand livina

  Nissan Grand Livina 7 chỗ dành cho gia đình

  Như mọi chiếc xe phục vụ cho gia đình đi du lịch khác, mọi không gian cũng như hình thức làm tăng không gian để đồ luôn được Nissan tận dụng tối đa. Tất cả các phụ tùng nissan đều được căn chỉnh để tận dụng tối đa không gian trong xe. Hàng ghế thứ hai có thể gập xuống theo tỉ lệ 40/60 và hàng ghế thứ ba có thể gập xuống tới 50/50. Như vậy nếu gập ghế của hai hàng sau cùng xuống tối đa, chúng ta sẽ có một khoang đềđồ thoải mái hoặc bạn sẽ trai tấm thảm lên va một chiếc giường đã sẵn sang cho hai người lớn cùng một trẻ nhỏ.

  Chophutungoto.vn  Chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng nissan grand livina chính hãng giá rẻ nhất trên thì trường những vẫn đảm báo chất lượng và chính sách bảo hành chính hãng.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô