Mercedes ML 250

  Sản phẩm đang cập nhật...

  Hiển thị 0/0 Kết quả

  Mercedes ML250 có những ưu điểm khá tương đồng với các mẫu xe hạng sang của hãng Mercedes-benz. Ngoại hình xe sang trọng, khung gầm mạnh mẽ, chắc chắn, không gian trong xe rộng thoáng, nội thất xe tiện nghi, trang thiết bị trên xe hiện đại, công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, Mercedes ML250 có ưu điểm vượt trội hơn về phụ tùng ô tô được trang bị với hệ thống treo khí nén được tích hợp bộ giảm xóc thích ứng với hai chế độ Comfort và Sport. ML250 khi ở chế độ Comfort, động cơ xe vận hành mượt mà, tiếng ồn giảm xuống tối đa và giảm xóc hiệu quả. Còn khi xe ở chế độ Sport mang đến cảm giác lái phiêu hơn, tăng tốc hiệu quả, khả năng xử lý ấn tượng nhưng có một ít tiếng ồn từ động cơ và mặt đường.

  Cùng là mẫu xe trong dòng M-class, ML250 cũng được hãng Mercedes đặt hệ thống an toàn lên ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, xe còn được phụ tùng Mercedes trang bị tiêu chuẩn hệ thống Attention Assist mới, có khả năng phát hiện và cảnh báo tài xế mỗi khi họ buồn ngủ nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Phụ tùng ô tô Mercedes ML250 chính hãng

  Trong quá trình sử dụng xe Mercedes ML250 không thể tránh khỏi việc hao mòn, hư hỏng nên việc bảo dưỡng, trùng tu, thay thế linh kiện, phụ tùng xe là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, khi đưa xe ML250 đi bảo dưỡng, các bạn thường xuyên các bộ phận như: thay nhớt và kiểm tra lọc nhớt, kiểm tra và vệ sinh lọc gió động cơ, kiểm tra lọc gió máy lạnh, kiểm tra hệ thống phanh, kiểm tra lọc xăng, mức dầu hộp số, mực nước làm mát, dầu thắng, nước rửa kính... 

  Khi bạn có nhu cầu thay thế, lắp đặt phụ tùng Mercedes ML250 chính hãng, bạn hãy đến với Duy Tân để được tư vấn và đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ, chính sách bảo hành bảo dưỡng đầy đủ.

  Duy Tân cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm.

  Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm phụ tùng xe Mercedes ML250.

  Giao hàng Toàn Quốc: Liên hệ : 0974.908.502 / 043.786.6666

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô