Mercedes E300

  Hiển thị 3/3 Kết quả

  Mercedes E300là mẫu xe nổi bật bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng C-class kiểu dáng thể thao với kiểu dáng sang trong của dòng S-class. Là dòng xe hạng sang có vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp cùng với các tiện nghi được trang bị trên xe hiện đại thích hợp sử dụng để đi lại hàng ngày hay những chuyến đi chơi cả gia đình.

  Ô tô Mercedes E300 được trang bị phụ tùng ô tô hiện đại với hệ thống vỏ xe bằng hợp kim cao cấp, bền vững, nội thất xe sang trọng, khoảng cách vị trí ghế ngồi trong xe rộng rãi, động cơ xe vận hành ổn định, tốc độ vượt trội, đặc biệt trên những cung đường cao tốc. Mercedes E300 xứng đáng là mẫu xe hạng sang dành cho người thành đạt.

  Phụ tùng ô tô Mercedes E300 chính hãng

  Trong quá trình sử dụng xe, việc bảo hành, bảo dưỡng phụ tùng Mercedes E300 là điều không thể tránh khỏi và bạn cần thực hiện đúng theo những khuyến cáo của hãng sản xuất như:

  • Dầu máy và lọc dầu máy cần thay sau mỗi 8000 km/năm.
  • Cửa sổ trời cần lau chùi, bôi trơn theo định kỳ hằng năm.
  • Lọc gió điều hòa và cao su gạt mưa cần thay mới sau mỗi 24.000 km/năm.
  • Lọc nhiên liệu, lọc dây đai cần thay mới sau 64.000 km/ 2 năm.
  • Hệ thống phanh cần thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng và thay mới nếu cần thiết sau 64.000 km.

  Ngoài ra, còn nhiều bộ phận phụ tùng Mercedes khác cần thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng để chiếc xe hơi của bạn luôn đảm bảo vận hành ổn định, trơn tru và an toàn.

  Khi bạn cần tư vấn, thay thế, lắp đặt phụ tùng ô tô Mercedes chính hãng, hãy đến với đại lý phụ tùng ô tô Duy Tân để có được sản phẩm chất lượng, uy tín với chính sách bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ.

  Duy Tân cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm.

  Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm phụ tùng xe Mercedes E300.

  Giao hàng Toàn Quốc: Liên hệ : 0974.908.502 / 043.786.6666

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô