Mercedes C300

  Hiển thị 5/5 Kết quả

  Mercedes Benz C300 một chiếc xe được thiết kế đậm chất thể thao, được thể hiện rất rõ qua các phụ tùng ô tô như phần đầu xe mới lưới tản nhiệt họa tiết kim cương, mạ crom sang trọng, tạo cho chiếc xe vẻ cơ bắp thể thao. Phần sau xe được vuốt thon dài theo kiểu dáng khí động học, đèn hậu là dạng đèn LED có nhiều khác biệt so với phên bản C-class.

  Mercedes Benz C300 được trang bị động cơ với dung tích 2 lít, công suất lên tới 245 mã lực tại 5500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 370 Nm tại 1.300 -4.000 vòng/phút. Xe được thiết kế với hệ thống dẫn động cầu sau, hộp số tự động 7 cấp. Với vận tốc tối đa có thể đạt được là 250 Km/h.

  Mercedes Benz C300

  Nội thất vần được trang bị các phụ tùng điện tử cao cấp của mercedes benz 

  • Hệ thống điều khiển trung tâm cảm ứng 8,4 inch
  • Hệ thống âm thanh vòm Burmester 13 loa
  • Hỗ trợ kế nối không dây với Smartphone...

  Với tất cả những dòng xe ô tô thì việc bảo dưỡng định kỳ là điều vô cùng cần thiêt không chỉ với Mercedes Benz.

  Khi mua bất kỳ mẫu xe nào, nhà sản xuất cũng đưa ra những khuyến cáo về thời gian bảo dưỡng cũng như lịch thay thế một số phụ tùng Mercedes quan trọng trong xe. Các chủ xe nên tham khảo và đưa xe đi bảo dưỡng định kỹ để đảm bảo chiếc xe luôn hoạt động tốt như mới

  Ngoài ra, các bạn cũng có thể đưa xe đến Chophutungoto.vn để có thể được những người thợ lâu lắm kiểm tra và đánh giá một cách chính xác nhất.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô