Mercedes A200

  Sản phẩm đang cập nhật...

  Hiển thị 0/0 Kết quả

  Dòng xe Mercedes A200 là mẫu xe thuộc dòng A-Class hạng sang, với những thiết kế nhỏ gọn nằm trong dòng xe cho gia đình tiện lợi trên mọi cung đường, Mercedes A200 được trang bị những trang thiết bị công nghệ và tính năng cao cấp thông minh nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Voiwsd những thiết kế tối ưu và đơn giản nhưng lại làm nổi bật của dòng xe cao cấp hạng sang từ nội thất đến từng bộ phận trong phụ tùng ô tô cũng đều được hoàn thiện rất tỉ mỉ và đầy tinh tế.

  Mặc dù là dòng xe có thiết kế gọn nhẹ nhưng A200 cũng thể chưa được hành lý nhiều như một số phiên bản trước vì ghế được thiết kế có thể gấp lại thuận tiện và thông minh, chứa đứa đồ thoải mát điều mà chưa có một chiếc compact nào cũng có thể làm được.

  Mercedes A200

  Nói về phụ tùng Mercedes được sản xuất với dây truyền sản xuất hiện đại và thông minh, hiện đại hóa công nghệ thông tin vào khẩu lắp ráp hiện đại bậc nhất trên thế giới, với những robot được lập trình lắp ráp từng chi tiết của sản phẩm vì thế độ chính xác tuyệt đối 100%, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

  Dòng xe Mercedes A200 cũng như các dòng xe khách cũng đều có lịch bảo dưỡng định kỳ theo từ các quy định của các nhà sản xuất để chăm sóc và bảo dưỡng các động cơ, phụ tùng ô tô hoạt động tốt và hiệu quả trên mọi cung đường. Theo lời khuyên của các chuyên gia cần phải bảo dưỡng định kỳ theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, ngoài ra nên thay dầu nhớt khi xe đi được 6.000 km hoặc 6 tháng một lần giúp cho các động cơ khác hoạt động một cách bền bỉ và tốt nhất trên mọi cung đường.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô