Lexus RX

  Hiển thị 7/7 Kết quả

  Chắc hẳn bạn đã biết dòng xe RX của hãng Lexus luôn là dòng xe bán chạy nhất, cứ 1 phiên bản nào ra mắt cũng được tính toán kỹ lưỡng. Mẫu thiết kế crossover cỡ nhỏ, thay đổi toàn diện hướng đến giới trẻ, đặc biệt trang bị nhiều tính năng mới hướng tới người dùng.

  Là một thương hiệu cao cấp trên thế giới, Lexus RX đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng với nội thất xe hơi được bố trí mới, lộ rõ những đích hướng cho người lái. Kiểu dáng trẻ trung, bóng bẩy, đường nét sắc bén là điểm cộng giúp RX đến gần với khách hàng.

  phụ tùng lexus rx

  Tuy nhiên thiết kế không phải là thứ duy nhất để thay đổi RX, mà điều quan trọng là công nghệ động cơ, hỗ trợ hành khách và người lái. Hiện tại, hãng Lexus đang sở hữu 9 mẫu xe tại Việt Nam do hãng Toyota trực tiếp nắm quyền phân phối. Riêng phiên bản Lexus RX có Lexus RX 200t, Lexus RX 350..

  Không dừng ở đó từng phụ tùng lexus đều được đánh giá cao bởi chất liệu cao cấp cùng với công nghệ hiện đại tạo nên một chiếc xe hoàn hảo, vận hành ổn định trơn chu.

  Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm phụ tùng Lexus RX kém chất lượng, mang đến hoang mang cho người tiêu dùng. Duy Tân là 1 đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại phụ tùng xe Lexus, đảm bảo hàng chính hãng 100%, cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đúng chất lượng. 

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô