I30

  Hiển thị 9/9 Kết quả

  Dòng xe Hyundai I30 là một trong những xe nhỏ của Hyundai thu hút khách hàng phù hợp với dòng xe gia đinh và thuận tiện trên mọi khung đường, là một trong những đối thủ lớn đang cạnh trang với đối thủ Toyota Yaris hay Ford Fiesta. Hyundai I30 được rất nhiều khách hàng tiêu dùng và tin tưởng sử dụng, để không làm phụ lòng khách hàng, hãng xe Hyundai không ngừng phát triển và cải tiến về mẫu mã cũng như phụ kiện xe hơi để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

  Mới đây, Hyundai I30 phiên bản 2017 đã được trình làng tại biểu triểm lãm ô tô với những đột phá về ngoại hình cũng như là nội thất của xe. Với những thiết kế gây cong mạnh mẽ sắc lẽ, Hyundai I30 mang đến cho người dùng vẻ mạnh mẽ, khỏa mạnh và thời trang.

   

  Hyundai I30

  Về phụ tùng xe Hyundai I30 phiên bản mới này được trang bị nhiều những tính năng mới hữu ích, đặc biệt là cụm đèn pha sử dụng hoàn toàn bằng công nghệ chiếu sáng LED mới kết hợp với các thấu kính. Trong khi đèn sương mù LED được thiết kế rất gọn gàng nằm chọn trong hốc hút gió 2 bên.

  Với chế độ bảo hành, bảo dưỡng các động cơ phụ tùng xe hyundai thì cũng giống như các hãng xe lớn trên thế giới đều có tiêu chuẩn, có thời gian bảo dưỡng. Đối với hệ thống phanh của xe được bảo dưỡng  bằng cách các nhà có chuyên môn sẽ kiểm tra tình trạng đạp phanh của xe có ổn định hay không, độ mòn phá phanh, guốc phanh, tiếng kêu khi phanh... Việc kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống phanh thường xuyên sẽ giống cho xe hoạt động tốt và mọi người có thể tự tin lái xe và xử lý được cái tình huống bất ngờ xảy ra.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô