XG300

  Hiển thị 2/2 Kết quả

  Hyundai XG300 hay thường gọi là Grandeur XG, là mẫu xe nằm trong phân khúc xe sendan cao cấp cỡ trung và được hãng xe Hyundai bắt tay và sản xuất từ những năm 1998 đến 2005. Hyundai XG300 là thế hệ thứ ba của mẫu xe Hyundai Grandeur với những cải tiến về động cơ được sản xuất có tính năng đồng bộ hóa cao.

  Hyundai XG300 được tung ra thị trường ô tô thế giới vào năm 2000, phụ tùng Hyundai đã trang bị nhiều thiết bị công nghệ thông minh, cao cấp vào dòng xe này nhằm cạnh tranh với các đối thủ lớn Mercedes E-Class và BMW Series 5. Với những điểm đặc trưng và cá tính của mình XG300 được thiết kế cực kỳ tinh sảo cùng với những đường cong sắc sạo tạo nên sự lịch lãm sang trọng.

  Phụ tùng ô tô Hyundai XG 300 chính hãng

  Hyundai XG300 có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2000 với 3 phiên bản là 2.5, 3.0  và 3,5. Cùng với đó phụ tùng xe Hyundai XG300 được trang bị hệ thống an toàn cho xe gồm 4 phanh đãi chống bó cứng, hệ thống kiểm soát độ bám đường... Với thiết kế nổi bật ở lưới tản nhiệt được mạ croom kẻ sọc và đèn pha của xe được thiết kế hiện đại tự động bật khi trời tối.

  Trong quá trình sử dụng xe, để cho động cơ xe hoạt động tốt và bền bỉ không gặp lỗi khi chúng ta đang tham gia giao thông thì chúng ta cần phải kiểm tra và bảo dưỡng động cơ định kỳ theo quy chỉnh từ nhà sản xuất. Khi mọi người có nhu cầu bảo dưỡng phụ tùng xe Hyundai XG300 thì có thể đến những cửa hàng, đại lý, gara ô tô để bảo dưỡng. Ngoài ra, khách hàng có thể đến với chophutungoto.vn Duy Tân để được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao tư vấn và bảo dưỡng phụ tùng xe bạn một cách tốt nhất, hoặc thay thế những sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng, được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất và bảo hành dưỡng theo đúng tiêu chuẩn.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô