VELOSTER

  Hiển thị 3/3 Kết quả

  Dòng xe Hyundai Veloster lần đầu tiên có mặt trên thị trường ô tô vào tháng 1/2011 tại một triển lãm ô tô Bắc Mỹ. Chỉ trong 6 tháng dòng xe này đã có mặt tại Việt Nam với giá bán của dòng xe này cũng khá hợp lý đối với khách hàng Việt.

  Hyundai Veloster được thiết kế theo phong cách thể thao thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên về sự mạnh mẽ, khỏe khắn của dòng xe. Với những đường cong cùng với những chi tiết sắc sảo và tinh tế tạo nên một ngoại hình của xe khá bắt mắt. Về phụ kiện xe hơi của xe Hyundai Veloster được trang bị động cơ phun xăng trực tiếp, có thể tiết kiệm nhiên liệu đây cũng là một trong những yếu tố được khách hàng yêu mến và tin dùng.

  Phụ tùng xe Hyundai Veloster

  Ngoài ra phụ tùng ô tô Hyundai Veloster còn được trang bị rất nhiều hệ thống ABS, ESP và hệ thống cảnh báo lùi kèm camera mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích khi lái xe. Để đảm bảo cho người sử dụng và xe mức thất nhất khi sử ra những va chạm hoặc vụ tai nạn phụ tùng ô tô Hyundai đã trang bị cho xe hệ thống 6 túi khí của bảo vệ được mọi người trên xe an toàn nhất.

  Hiện nay, trên thị trường ô tô Việt Nam có rất nhiều các cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp phụ tùng xe Hyundai Veloster chính hãng được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất vì thế mọi người có thể mua và thay thế phụ tùng cho dế yêu của mình một cách dễ dàng mà thuận tiện.

  Tự hào là một trong số đại lý chuyên cung cấp và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc, chophutungoto.vn  Duy Tân chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo và chất lượng nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ  tư vấn từng linh kiện phụ tùng tốt nhất cho xe của bạn.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô