TUCSON

  Hiển thị 5/5 Kết quả

  Hyundai Tucson là dòng xe nằm trong phân khúc khác của Hyundai và cũng được rất nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Đây là dòng xe đẹp, hiện đại và đầy góc cạnh, được thiết kế bằng vật liệu hợp kim cao cấp, thiết kế trẻ trung và hiện đại với những đường nét uốn lượn nổi bật và đặc trưng riêng của dòng xe.

  Hyundai Tucson được có mặt tại  thị trường Việt Nam từ năm 2005 là phiên bản đại diện cho dòng xe nhỏ lâu đời của phân khúc mẫu xe đa dụng cơ nhỏ SUV.

  Nội thất trong xe được trang bị đầy đủ phụ kiện ô tô với những trang thiết bị công nghệ thông minh hiện đại bậc nhất trên thế giới. Mang lại nhiều tiện ích cho người dùng và dễ sử dụng.

  Hyundai Tucson

  Việc mua và thay thế phụ tùng xe Hyundai Tucson vô cùng dễ dàng và thuận tiện vì hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, công ty chuyên phân phối và cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng.

  Duy Tân tự hào là một trong những cửa hàng phụ tùng oto chuyên phân phối và cung cấp linh kiện ô tô chính hãng, được nhập khẩu từ nhà máy chuyên sản xuất phụ tùng ô tô trên duyên truyền sản xuất hiện đại và thông minh.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô