A8

  Hiển thị 2/2 Kết quả

  Tại Việt Nam, Audi đã và đang nâng cấp cải tiến làm mới phân khúc nhiều sỡ xe hạng sang với nhiều phiên bản ra mắt mới như dòng xe Audi A8. Điểm cộng của dòng xe này là có trọng lượng nhẹ, hệ thống khung xe linh hoạt áp dụng công nghệ tiên tiến hiện nay.

  Dòng xe này được thiết kế ngoại thất khá sang trọng và hiện đại mang phong cách lịch lãm. Không gian nội thất ô tô bên trong của xe được thiết kế khá tiện ích, với lớp bọc ghế da ô tô cao cấp, không gian rộng rãi, sang trọng đúng theo phong cách mà audi vốn có.

  phụ tùng audi a8 chính hãng

  Audi A8 với những thiết kế tinh tế, đẳng cấp làm nổi bật chiếc xe cao cấp hạng sang  từ ngoại thất đến từng chi tiết phụ tùng audi. Phụ tùng audi chính hãng được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, được kiểm duyệt đạt chuẩn quốc gia tạo nên một chiếc xe hoàn hảo, vận hành ổn định, bền lâu.

  Cũng giống như các dòng xe khác, audi a8 cũng cần bảo dưỡng định kỳ để có thể hoạt động tốt trong quá trình dài. Cùng với việc thực hiện kế hoạch bảo dưỡng định kỳ, cần thực hiện kiểm tra xe mỗi ngày để có thể phát hiện kịp thời những hỏng hóc và điều chỉnh nó trước khi xảy ra những vấn đề hỏng hóc lớn.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô