Phao xăng Mazda 3
  • Phao xăng Mazda 3

Phao xăng Mazda 3

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật phao xăng Mazda 3:

Loại: Phao xăng

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda 3

Vị trí: Hệ thống máy

Xuất xứ: Chính hãng

Phao xăng Mazda 3

Xăng là nguyên liệu chính để xe hơi có thể chạy được, vậy nên xăng rất quan trọng với đại đa số xe ô tô. Thật nguy hại khi bạn đi xe mà không biết được lượng nhiên liệu, xăng trên xe mình còn bao nhiêu và có thể đi được bao xa.

Phao xăng Mazda 3phụ tùng ô tô Mazda có nhiệm vụ giúp cho người lái xe có thể nhận biết lượng nhiên liệu xăng còn lại của xe để có thể nạp nhiên liệu kịp thời phục vụ cho chuyến đi của bạn. Khi phao xăng hư hỏng thì việc cập nhật thông tin nhiên liệu xăng của xe sẽ không có. Và sẽ thật là nguy hiểm nếu bạn đang lưu thông trên những cung đường đồi núi hẻo lánh mà xe hết xăng giữa đường.

Bạn hãy sử dụng phao xăng chất lượng cao được phân phối bởi những nhà phân phối uy tính và có thương hiệu, tránh những sản phẩm trôi nổi trên thị trường với giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo.

Chophutungoto.vn Duy Tân là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc. Các sản phẩm phụ tùng do Duy Tân phân phối đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và có đầy đủ chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo hãng sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.786.6666 / 0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô