Ốp đèn gầm DLAA Nissan Navara NP300
  • Ốp đèn gầm DLAA Nissan Navara NP300

Ốp đèn gầm DLAA Nissan Navara NP300

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật ốp đèn gầm DLAA Nissan Navara NP300

  • Loại: Ốp đèn gầm ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Nissan
  • Model xe: Nissan Navara NP300
  • Xuất xứ: Chính hãng

Đèn gầm xe ô tô là bộ phận ở dưới gầm xe nên trong quá trình di chuyển rất dễ bị nứt vỡ do va chạm. Khi đèn gầm bị hỏng, vỡ thì chi phí thay thế là rất lớn. Do đó để tránh việc phải thay thế đèn gầm thì lựa chọn tốt hơn cả là lắp ốp cho đèn gầm sẽ giúp đèn gầm tránh được phần lớn các va chạm nhỏ trong quá trình di chuyển.

Ốp đèn gầm là lựa chọn sáng suốt để bảo vệ đèn gầm, không những thế nó còn có tác dụng trang trí cho xe. Giúp khẳng định gu thẩm mỹ của chủ xe và làm cho xe ô tô của bạn trông sang trong và cá tính hơn. 

op den gam DLAA Nissan Navara NP300

Tác dụng của đèn gầm xe ô tô thì ai cũng đã biết và bất kỳ chủ xe nào cũng muốn chiếc xe của mình nói chung và các phụ tùng trên xe nói riêng  luôn hoạt động bền bỉ và hiệu quả. Tuy nhiên tuổi thọ của các phụ tùng phụ thuộc rất nhiều vào  thói quen sử dụng cũng như sự đầu tư của chủ xe. Đèn gầm cũng là một trong những trường hợp đó. Nếu bạn không lắp ốp đèn gầm cho xe thì trong quá trình di chuyển đèn gầm rất dễ bị hỏng và cần phải thay thế.

Ốp đèn gầm được chế tạo từ kim loại cao cấp, có độ bền cao và chịu được lực lớn tác động, nó như một chiếc áo giáp bảo vệ cho đèn gầm.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại ký phụ tùng ô tô uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện xe hơi chính hãng, đảm bảo uy tín,. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô