Ốp đèn gầm DLAA Mazda 3 2014
  • Ốp đèn gầm DLAA Mazda 3 2014

Ốp đèn gầm DLAA Mazda 3 2014

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật ốp đèn gầm DLAA Mazda 3 2014

  • Loại: Ốp đèn gầm ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Mazda
  • Model xe: Mazda 3 2014
  • Xuất xứ: Chính hãng

Ốp đèn gầm DLAA Mazda 3 2014 là phụ tùng thường được chủ xe lựa chọn đầu tiên khi mới mua xe. Tác dụng của ốp đèn gầm mang lại không phải nhỏ và hầu như ai cũng biết được vai trò của nó. Tác dụng trang trí cho xe chỉ là một phần, vai trò quan trọng hơn là nó có tác dụng bảo vệ đèn gầm xe ô tô.

Ốp đèn gầm DLAA Mazda 3 2014 được phân phối và cung cấp bởi chophutungoto.vn Duy Tân là một trong những cửa hàng phụ tùng ô tô lớn nhất trên toàn miền Bắc, từng chi tiết, từng sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu từ các nhà máy với dây truyền sản xuất hiện đại cùng các trang thiết bị hiện đại.

Chi phí để trang bị bộ ốp đèn gầm rất nhỏ so với chi phí thay thế cả bộ đèn gầm xe ô tô nên hầu như chủ xe nào cũng quan tâm bảo vệ đèn gầm bằng cách lắp cho nó một bộ bảo vệ. Bên cạnh đó bộ ốp đèn gầm thường được trang bị thêm đèn led giúp tăng độ chiếu sáng của đèn gầm.

op den gam DLAA Mazda 3 2014

Một chiếc xe được đánh giá là đẹp hay không phụ thuộc nhiều vào các phụ kiện trang bị cho nó. Nếu bạn sắm một chiếc xe cho dù không đắt tiền nhưng khi bạn biết cách lựa chọn các phụ kiện phù hợp thì nó sẽ mang lại nhiều bất ngờ không chỉ cho những người đối diện với chiếc xe mà cho cả chủ xe. Nhìn vào chiếc xe người ta có thể thấy được sự tinh tế của người sử dụng nó. 

Bạn muốn khẳng định cá tính của mình qua chiếc xe bạn đang sử dụng thì bạn không nên bỏ qua việc trang trí chiếc xe bằng bộ ốp đèn gầm  xe ô tô, sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ với chi phí không quá đắt đỏ.

Khi bạn có nhu cầu thay mới đèn gầm xe ô tô chính hãng thì hãy đến với Duy Tân - là đại lý phụ tùng ô tô chính hãng, uy tín với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với nhiều chính sách tốt cho sản phẩm.

Duy Tân cam kết phụ tùng oto chất lượng cao, đúng chủng loại.

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đúng yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô