Ống nước trên két nước xe Mercedes C200K
  • Ống nước trên két nước xe Mercedes C200K

Ống nước trên két nước xe Mercedes C200K

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật ống nước trên két Mercedes C200K

 

Chi tiết sản phẩm ống nước trên két nước C200k

  • Phụ tùng ống nước trên két nước xe Mercedes C200K là sản phẩm thay thế chất lượng được làm từ chất liệu cao su cao cấp đảm bảo kéo dài thời gian sử dụng và tăng độ bền cho sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn giúp xe hoạt động tốt trên mọi cung đường.
  • Phụ tùng xe mercedes này có nhiệm vụ dẫn và luân chuyển dòng nước trên xe mang lại hoạt động ổn định cao khi xe vận hành. Ống nước nhập khẩu chính hãng tại Đức trên dây chuyền sản xuất theo công nghệ hiện đại nên được đầu tư tỉ mỉ trong từng chi tiết.
  • Đặc biệt, đây là phụ kiện ô tô sản xuất an toàn và ổn định với môi trường  đảm bảo độ đàn hồi cho ống giúp nước lưu thông thuận lợi và các động cơ xe hoạt động ổn định. Ngoài ra, ống nước trên két nước xe ô tô không bị thay đổi tính chất khi chịu tác động của nhiệt độ cao.

Ống nước trên két nước xe Mercedes C200K

Tư vấn thay thế, sửa chữa ống nước trên két nước C200k

Việc kiểm tra nước làm mát cũng như hệ thống làm mát của xe là rất quan trọng. Thông thường, bạn nên kiểm tra két nước thường xuyên, đặc biệt là phần ống nước trên két nước xe Mercedes C200K. Phải luôn đảm bảo cho ống nước không bị vỡ, tránh trường hợp nước tràn hoặc rò rỉ ra ngoài gây ảnh hưởng đến quá trình làm mát động cơ. Nếu không phát hiện kịp thời, xe của bạn rất dễ bị nóng máy và nặng hơn nữa là bỏ máy. Lúc này, chi phí sửa chữa sẽ rất tốn kém.

Ngoài ra, nhiều sản phẩm phụ tùng ô tô mercedes ống nước trên cấu thành nên két nước  sử dụng lâu ngày các căn gỉ sẽ tích tụ làm nghẹt dòng. Khi đó dòng nước sẽ không được thông suốt làm tăng áp lực dòng chảy và gây rò rỉ. Trường hợp này bạn nên kiểm tra việc súc và thông ống để đảm bảo cho việc giải nhiệt của hệ thống.

Khi bắt tay vào việc thay ống nước trên két nước xe Mercedes C200K tại nhà, bạn nên dùng kính bảo hộ, găng hoặc mặc đồ bảo hộ. Dưới đây là quy trình thay mới cho bạn tham khảo:

  • Đầu tiên, bạn cần tắt động cơ xe, mở nắp két nước, sau đó xác định vị trí ống nước.
  • Tiếp theo bạn nên sử dụng thiết bị để kiểm tra có bị rò rỉ hay nghẽn ống, sau đó mở van xả nước ra khỏi ống. Sử dụng các thiết bị cạo, làm sạch khi thấy ống bị nghẽn, nếu rò rĩ ống phải thay ống. 
  • Khởi động máy nhưng không đóng nắp két nước để đẩy không khí làm mát còn đọng ra ngoài.
  • Cuối cùng là đóng két nước.

 

Mercedes là thương hiệu xe là một trong những hãng sản xuất phụ tùng xe ô tô danh tiếng trên toàn thế giới. Duy Tân chúng tôi tự hào là nha cung cấp sản phẩm phụ tùng ô tô mercedes chính hãng trên toàn nước. Hãy đến với Duy Tân để lựa chọn sản phẩm thích hợp hoặc liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.

Duy Tân giao hàng nhanh chóng, cam kết hoàn trả chi phí 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô