Nắp két nước Getz
  • Nắp két nước Getz

Nắp két nước Getz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật nắp két nước Getz

  • Loại phụ tùng: nắp két nước
  • Bộ phận: Két nước ô tô
  • Model: Getz
  • Hãng xe: Hyundai
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Vị trí: Hệ thống máy

 

Nắp két nước Getz

  • Nắp két nước Getz được sản xuất bằng các chất liệu cao cấp như kim loại không gỉ, cao su có độ bền chặt và tính đàn hồi cao. Đây là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng nên hoàn toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế về mặt chất lượng, cấu tạo, kích thước.
  • Mỗi loại phụ tùng hyundainắp két nước đều có những thông số kỹ thuật riêng mô tả rằng nó phù hợp và sử dụng được cho model xế hộp nào. Đặc biệt, bạn cần lưu ý đến thông số áp suất trên nắp, nó thường nằm trong khoảng từ 0.9 – 1.2. Nếu dùng nắp két nước Getz với áp suất lớn hơn so với yêu cầu của xế sẽ gây ra hiện tượng bung hoặc bể nắp.
  • Nhiệm vụ của loại phụ kiện xe hơi này là làm kín miệng đổ nước vào của két nước làm mát và duy trì áp suất ở mức cho phép của động cơ để nâng nhiệt độ sôi, từ đó làm tăng hiệu quả làm việc của phụ tùng.

Bảo dưỡng và thay mới cho phụ tùng nắp két nước

Nắp két nước thường phải hoạt động trong môi trường có lượng nhiệt toát ra lớn. Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của nó, mà thay vào đó chính là áp suất của nước. Áp suất nước lúc sôi lớn vượt quá lực cản của nắp két nước Getz khiến nắp không giữ được và bung ra. Điều này gây nguy hiểm rất nhiều cho xế hộp và người ngồi trong xe. Do đó, khi lựa chọn phụ tùng thay thế, nên biết đâu là sản phẩm đúng chuẩn, có thông số phù hợp, chịu được áp suất theo yêu cầu định trước.

Đặc biệt, nếu muốn thay mới hay kiểm tra hư hỏng của nó, bạn tuyệt đối không được mở nắp khi động cơ đang nóng vì nước có thể bắn mạnh ra ngoài.

Phụ tùng nắp két nước Getz là một trong những sản phẩm có thời gian sử dụng tương đối lâu dài, với điều kiện bạn chọn được loại thích hợp. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc và cách điều khiển xế hộp. Thông thường, người ta sẽ kiểm tra định kì cho nó mỗi tháng và thay mới lúc được 1-2 năm.

Với những chia sẻ bên trên, chắc chắn bạn đã nắm được phần nào tầm quan trọng của việc sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng. Do đó, Duy Tân là đại lý phụ tùng ô tô nhập khẩu mà bạn nên cân nhắc. Tại đây, chúng tôi cung cấp sản phẩm nhập khẩu trực tiếp có check code rõ ràng.

Dịch vụ tư vấn thông tin chi tiết, tận tình, giá cả hợp lí, bảo hành an toàn, uy tín, giao hàng nhanh chóng. Cùng Duy Tân – địa chỉ phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc trang bị phụ kiện tốt cho xế!

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô