Mobin xe Daewoo Matiz
  • Mobin xe Daewoo Matiz

Mobin xe Daewoo Matiz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Mobin đánh lửa hay còn được gọi là Bobin đánh lửa. Được sử dụng cho các dòng xe như: Matiz 3, Chevrolet Spark. Là bộ phận biến đổi điện ắc quy sinh ra điện cao áp được truyền qua dây cao áp, tới bugi và tạo ra tia lửa để đốt cháy hỗn hợp xăng và không khí.

Những điều cần biết về Mobin xe Daewoo Matiz

Mobin đánh lửa Matiz 3 có 3 máy, chính là 3 cổng ra của điện cao áp. Được điều khiển từ ECU, mobin chia đều điện cao áp tới từng máy của động cơ.

Sau một thời gian dài sử dụng Mobin đánh lửa Matiz 3 bị hư hỏng. Nếu không thay thế kịp thời sẽ làm cho động cơ hoạt động yếu, bỏ máy, chết máy hoặc không khởi động được. Vì vậy việc thay thế bobin là rất cần thiết.

Duy Tân sẽ mang đến cho quý khách hàng nhữngsản phẩm Mobin đánh lửa chính hãng, chất lượng cao.

chophutungoto.vn cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng giúp các lái xe yên tâm phụ tùng mua cho xe ô tô của mình giúp lái xe an toàn, ổn định lâu dài, đảm bảo giá tốt nhất, mang sự hài lòng lớn nhất cho lái xe.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Để tư vấn kỹ thuật hãy gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666 Quý khách được giải đáp mọi vấn đề thắc mắc về phụ tùng ô tô từ trung tâm thành phố cho tới các tỉnh lẻ.

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Giao hàng Toàn Quốc

Liên hệ: 0974.908.502

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô