Mô tơ quạt két nước Vios 2012
 • Mô tơ quạt két nước Vios 2012

Mô tơ quạt két nước Vios 2012

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật mô tơ quạt két nước Vios 2012

 • Loại phụ tùng: mô tơ quạt
 • Bộ phận: Két nước ô tô
 • Hãng xe: Toyota
 • Model: Vios 2012
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Vị trí: Hệ thống máy

Mô tơ quạt két nước Vios 2012

 • Mô tơ quạt két nước Vios 2012 là một trong những chi tiết quan trọng của hệ thống làm mát. Nó chế tạo từ chất liệu cao cấp, dựa trên quy trình sản xuất ứng dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản – quốc gia đứng đầu về nền kỹ thuật ô tô.
 • Đây là chi tiết đảm nhiệm vai trò nhận tín hiệu từ cảm biến nhiệt và vận hành kéo theo sự di chuyển của cánh quạt để làm mát động cơ. Nguyên lí hoạt động của nó cũng tương đối đơn giản, khi xe mới chuyển động, động cơ chưa nóng nên phụ tùng toyota mô tơ quạt chưa quay. Sau đó, khi nhiệt độ tăng, cảm biến nhiệt phát tín hiệu cho mô tơ và mô tơ bắt đầu quay, cánh quạt quay.
 • Như vậy, hoạt động của mô tơ quạt két nước Vios 2012 phụ thuộc phần lớn vào nhiệt độ của xe. Tuy nhiên, nó còn chịu ảnh hưởng của tốc độ quay của trục động cơ. Trục động cơ quay càng nhanh tức là xe càng có nhiều khả năng nóng lên nhanh chóng. Do đó, mô tơ quay nhanh hơn.
 • Một số model Vios sử dụng mô tơ điện nên nó chỉ chịu tác động bởi yếu tố nhiệt độ. Nó có thể tự điều chỉnh dừng lúc nhiệt độ hạ thấp.

Tư vấn bảo dưỡng cho phụ tùng mô tơ quạt két nước của Toyota Vios

Mặc dù sử dụng sản phẩm chính hãng có thể yên tâm về chất lượng và tuổi thọ lâu dài nhưng bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra hoạt động của mô tơ quạt két nước Vios 2012 để kịp thời phát hiện hư hỏng.

Nó không phải là dạng phụ tùng dễ gặp vấn đề. Những tình trạng hay xảy ra với phụ tùng này thường thấy như cảm biến cho vấn đề, bộ phận xung quanh trục mô tơ bị nứt, mô tơ không quay hoặc quay với tốc độ chậm. Khi xảy ra hư hỏng, bạn có thể test thử bằng cách khởi động và tắt động cơ, quan sát mô tơ, nếu nó tiếp tục quay hơn 2 giây thì cần thay mới ngay.

Thời gian bảo dưỡng phù hợp là khoảng 6 tháng/lần và thay mới thì cần 1-2 năm. Nếu kiểm tra thấy phụ tùng bị bụi bám, bạn nên vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ các mảng bụi, mành kim loại dính bên trên bề mặt và các khe.

Sử dụng phụ tùng mô tơ quạt két nước Vios 2012 chính hãng của Duy Tân giúp quá trình lắp ráp diễn ra dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, thời gian. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp có check code và giấy xác nhận để khách hàng tự tay kiểm định nguồn gốc.

Hơn nữa, bạn có thể yên tâm vì tại Duy Tân, chúng tôi hổ trợ dịch vụ bảo hành uy tín. Nếu sản phẩm phụ tùng ô tô phát hiện có lỗi hoặc không đạt tiêu chuẩn chất lượng, chúng tôi hoàn trả 100% chi phí giao dịch.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Bình luận:


Văn Sơn09/06/2017 11:58
Báo giá sản phẩm mô tơ quạt xe vios này cho mình nhé. Nếu lấy hàng với số lượng lớn thì có được giảm giá không?
Phụ tùng ô tô Duy Tân09/06/2017 14:12
Chào bạn Văn Sơn, nhân viên của chúng tôi đã gọi điện trực tiếp tới bạn để tư vấn chi tiết về chính sách, giá cả của sản phẩm mô tơ quạt xe vios. Ngoài ra, nếu bạn cần thêm hoặc có băn khoăn về sản phẩm phụ tùng xe ô tô, bạn vui lòng liên hệ theo hotline  0974.908.502 để Duy Tân có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất.

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô