Mô tơ quạt két nước, lồng quạt két nước Mazda 3 2012 1.6
  • Mô tơ quạt két nước, lồng quạt két nước Mazda 3 2012 1.6

Mô tơ quạt két nước, lồng quạt két nước Mazda 3 2012 1.6

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật mô tơ quạt két nước, lồng quạt két nước Mazda 3 2012 1.6:

Loại: Mô tơ

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda

Model: 2012

Vị trí: Hệ thống máy

Xuất xứ: Chính hãng

Mô tơ quạt két nước, lồng quạt két nước Mazda 3 2012 1.6

Mô tơ quạt két nước, lồng quạt két nước Mazda 3 2012 1.6 là phụ tùng xe Mazda 3 có vai trò quan trọng trong hệ thống làm mát ô tô. Chi tiết này giúp làm quay cánh quạt két nước, giúp giảm nhiệt cho két nước khi nhiệt độ nước làm mát tăng cao. Giúp động cơ làm việc với nhiệt độ ổn định,tiết kiệm nhiên liệu và đạt công suất cao hơn.

Mặc dù là mô tơ quạt két nước rất ít khi hỏng nhưng cũng có nhiều khi trục trặc. Nếu máy bị nóng quá sau khi chạy thì hệ thống đang có vấn đề và hệ thống làm mát đang hoạt động không tốt. Rất có thể là do quạt két nước. Hãy tắt toàn bộ động cơ và quan sát. Mô tơ quạt két nước sẽ kéo quạt quay thêm khoảng 2 giây sau khi tắt động cơ. Nếu thời gian quay thêm kéo dài hơn 2 giây thì có thể quạt két nước đang gặp vấn đề trục trặc. Bạn có thể tự thay quạt két nước hoặc mang ô tô ra trung tâm bảo hành xe uy tín. Nếu như quạt két nước vẫn hoạt động bình thường bạn hãy kiểm tra xem các rìa xung quanh két nước xem có bụi bẩn và lắng cặn không. Cũng có trường hợp những tạp chất lâu ngày bám vào két nước là nguyên nhân gây ra trục trặc. Bạn chỉ cần vệ sinh lại toàn bộ két nước loại bỏ các bụi bẩn và lắng cặn ra khỏi két. Khi thay nước làm mát mới cần nhớ là phải cho nước tinh khiết vào. Cần bình tĩnh xem xét kĩ vấn đề, chẩn đoán và đưa ra biện pháp hữu ích xử lý những tình huống đó. 

Cánh quạt két nước là chi tiết quan trọng trong hệ thống làm mát của xe ô tô. Quạt két nước có nhiệm vụ quay và lấy đi lượng nhiệt trên két nước khi nước làm mát có nhiệt độ cao, giúp động cơ duy trì nhiệt độ làm việc thích hợp và đạt công suất cao. 

Khi có nhu cầu cần thay mới bộ phận mô tơ quạt két nước, lồng quạt két nước ô tô chính hãng thì hãy đến với chophutungoto.vn Duy Tân để được mua sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm theo chế độ của hãng sản xuất. Duy Tân là đơn vị chuyên phân phối phụ tùng, phụ kiện ô tô chính hãng trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm và giàu kinh nghiệm, Duy Tân luôn mang tới sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.786.6666 / 0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô