Máy phát Mazda 6 2004
  • Máy phát Mazda 6 2004

Máy phát Mazda 6 2004

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của máy phát Mazda 6 2004:

Loại: Máy phát

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda 6

Model: 2004

Vị trí: Hệ thống máy

Xuất xứ: Chính hãng

Máy phát Mazda 6 2004

Máy phát Mazda 6 2004 là một bộ phận quan trọng của phụ tùng xe Mazda 6, đóng vai trò chủ đạo chi phối bất kì hoạt động nào của xe, đồng thời giữ cho pin sạc đầy đủ, cung cấp năng lượng cần thiết để khởi động .

Bất kì sản phẩm nào cũng có tuổi  thọ riêng của nó, máy phát điện Mazda cũng vậy ,vì nó kết nối với nhiều hệ thống khác, bất kì vấn đề cơ khí nào nó cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng của nó. Để phát hiện kịp thời những dấu hiệu hư hỏng của máy phát điện hãy cùng chophutungoto.vn Duy Tân tham khảo những 4 dấu hiệu nhận biết dưới đây:

1. Hỏng pin: Khi máy phát điện hỏng, pin bắt đầu sẽ không hoạt động được như trước và nó yếu hơn, khi khởi động xe sẽ dễ dàng phát hiện. Nếu máy không sạc cho hệ thống, chiếc xe sẽ sớm chết máy.

2. Đèn cảnh báo: Người điều khiển có thể nhận ra những triệu chứng bất thường khác nhau khi máy phát điện không đáp ứng đủ nhu cầu điện năng. Đèn cảnh báo nhấp nháy sau vài giây, cùng với cửa sổ điện hoạt động chậm và ghế nóng hơn.

3. Bi bị vỡ và dây đai bị nứt: Khi bi bị vỡ, dây đai bị nứt sẽ phát ra tiếng động lạ, người lái đôi khi nghe thấy tiếng động lạ dưới mui xe trước khi phát hiện ra hỏng hóc máy phát điện. Ngoài ra dây đai truyền động cần có độ căng thích hợp để chạy máy phát điện một cách chính xác. Kiểm tra nhanh lực căng đai truyền để xác định vấn đề tồn tại

4. Bình ác quy và cam hỏng: Bình ắc quy có dấu hiệu tóe sáng hoặc sáng liên tục và dấu hiệu do hỏng cam dẫn động, thường là cam dẫn động bị mòn, đứt gãy.

Bất kỳ bộ phận hay phụ tùng, phụ kiện ô tô cần được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để kịp thời phát hiện những hư hỏng liên quan và có biện pháp thay thế, xử lý kịp thời nhằm tránh làm ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống và quá trình vận hành của xe. Tuy nhiên, một vấn đề quan trọng nữa lả khi thay thế phụ tùng ô tô thì bạn cần đến những địa chỉ uy tín để thay phụ tùng chính hãng, tránh thay phụ tùng giả, nhái để gây hư hại và làm giảm tuổi thọ của các bộ phận khác trên xe.

Duy Tân là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm phụ tùng ô tô nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ....mang đến người tiêu dùng tại Việt Nam những linh kiện, phụ tùng chính hãng của các dòng xe hơi hiện nay. Đến với Duy Tân, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, cùng đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.786.6666 / 0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô