Má phanh trước Toyota
  • Má phanh trước Toyota

Má phanh trước Toyota

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Sản phẩm phụ tùng: Má phanh

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Toyota

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí lắp đặt: Hệ thống gầm xe

Những điểm khiến khách hàng hài lòng của má phanh trước Toyota

  • Má phanh sau – phụ tùng toyota là một bộ phận của hệ thống phanh, nhận lực từ xilanh khi đạp phanh, ép sát vào đĩa phanh để hãm vận tốc xe, giúp xe giảm tốc độ hoặc dừng lại.  
  • Là sản phẩm phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất tại Nhật Bản – một quốc gia dẫn đầu về công nghệ chế tạo, kỹ thuật ô tô, nhờ vậy mà có thể đảm bảo chất lượngđạt chuẩn quốc tế, thông số chuẩn xác cho dòng xe của Toyota.
  • Má phanh trước Toyota được thiết kế đảm bảo đáp ứng đày đủ các tiêu chuẩn chất lượng dựa trên quy định của các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu của hãng.
  • Với tính ma sát cao cũng như mức độ hoạt động ổn định cả khi phanh đột ngột lúc xe chạy ở vận tốc cao, sản phẩm được gia tăng thêm tuổi thọ và độ bền trong thời gian sử dụng.
  • Thiết kế cân đối, kết hợp cân bằng tối ưu của lực phanh của phụ tùng toyota này giúp hạn chế những hư hỏng cho sản phẩm, xế hộp và cả người lái.

ma-phanh-truoc-toyota

Thông tin thay thế má phanh mới

Dưới đây là một vài dấu hiệu mà khi phát hiện chúng, bạn nên cân nhắc kiểm tra và thay mới phụ tùng ô tô chính hãngmá phanh sau để tránh những tình trạng ngoài ý muốn xảy ra.

  • Có tiếng kêu, tiếng ồn ào kin kít, lọc cọc, ... phát ra. Điều này chứng tỏ phanh xe đã mòn và cần được bảo dưỡng.
  • Khi đạp phanh, xe nghiêng lệch sang 2 bên, vượt ra khỏi hướng di chuyển ban đầu thì tức là rãnh trên má phanh đã bị mài mòn quá mức, nên dừng lại kiểm tra thay vì tiếp tục di chuyển.
  • Phải luôn đạp phanh thật sâu và mạnh thì xe mới giảm tốc độ hoặc đạp phanh nhưng một lúc sau xe mới bắt đầu giảm tốc. Đây là hiện tượng xe không còn “ăn phanh” nữa.

Đối với bất kì loại phụ tùng ô tô nào cũng vậy, khi thay mới nên lựa chọn sản phẩm chính hãng, chú ý cách thức lắp đặt chắc chắn, an toàn, khớp với các bộ phận đi liền nó.

Hài lòng với dịch vụ cung cấp má phanh sau Toyota chính hãng từ Duy Tân

Nếu quý khách muốn được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn những số liệu kỹ thuật cũng như các giấy tờ xác nhận chính hãng nhập khẩu của mặt hàng má phanh sau Toyota, đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho Duy Tân.

Tại đây, chúng tôi luôn hổ trợ khách hàng với thái độ phục vụ nhiệt tình nhất. Đây cũng là lí do khiến Duy Tân chiếm giữ được tình cảm, sự tin tưởng của khách hàng sỉ, lẻ toàn quốc, trở thành nhà phân phối phụ tùng ô tô toyota cho hơn 180 gara khắp cả nước.

Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô