Má phanh trước Ford Laser
  • Má phanh trước Ford Laser

Má phanh trước Ford Laser

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Loại: Má phanh ô tô

Model: Laser

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Ford

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí lắp đặt: Hệ thống gầm xe

phu-tung-ma-phanh-truoc-ford-laser

Điểm nổi bật của má phanh trước Ford Laser chính hãng

Phụ tùng ô tô má phanh trước Ford Laser được chế tạo từ các chất liệu có tính ma sát cao, chất lượng đạt chuẩn đi kèm với các bộ phận đệm giúp hoạt động hiệu quả, tuổi thọ lâu bền. Ngoài ra, miếng đệm gắn trên má phanh còn nhằm tránh gây ra tiếng ồn khó chịu trong quá trình di chuyển.

Má phanh trước là loại phụ tùng Ford laser chính hãng được sản xuất với mục đích đảm bảo cho xế hộp của bạn vận hành an toàn trên mọi chặng đường, giảm rủi ro xảy ra khi giảm tốc đột ngột. Nó là sự cân bằng nhằm tối ưu lực phanh để cải tiến độ bền và hiệu quả hoạt động của phụ tùng.

Sản phẩm má phanh trước Ford Laserđược thiết kế với kích thước chính xác, công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm tạo sự ổn định cho quá trình vận hành, đảm bảo an toàn cho người lái.

Tư vấn thay phụ kiện xe hơi má phanh trước Ford Laser

Má phanh ô tô là chi tiết hổ trợ giảm tốc độ, dừng xe và đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe. Chính vì vậy, việc kiểm tra má phanh thường xuyên đóng vai trò quan trọng mà bạn nên cân nhắc thường xuyên để kịp thời phát hiện hư hỏng và tiến hành thay mới.

Thông thường, loại phụ tùng ô tô Ford này cần được kiểm tra và thay thế định kì theo quy định của từng hãng xe. Đối với xe hơi thì vào khoảng 2 năm hoặc từ 50.000km đến 100.000km. Sự thay mới này còn tùy vào điều kiện sử dụng. Chẳng hạn, xe bạn thường phải di chuyển trên nhiều cung đường gồ ghề, khoảng thời gian này sẽ được rút ngắn lại.

ma-phanh-truoc-ford-laser

Việc phát hiện hao mòn của má phanh cũng không quá phức tạp. Thường thì người lái sẽ cảm nhận được sự mài mòn thông qua mỗi lần đạp phanh và hiệu quả “ăn phanh” của xe. Thêm vào đó, xe phát ra tiếng ồn, tiếng kêu kin kít, rung mạnh mỗi lúc đạp phanh cũng là những dấu hiệu giúp dự đoán mức độ hư hỏng của má phanh trước Ford Laser.

Đại lý phụ tùng ô tô chính hãng Duy Tân và sản phẩm má phanh đạt chuẩn

Hiện nay, trên thị trường kinh doanh phụ tùng ô tô thì Duy Tân là một trong những địa chỉ uy tín chiếm giữ được lòng tin từ khách hàng trên toàn quốc. Tại đây, bạn có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm phụ tùng, linh kiện xe hơi chính hãng từ các dòng xe nổi tiếng như Toyota, Mitsubishi, Nissan, … Hầu hết chúng đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và có chứng nhận chất lượng nhập khẩu.

Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ các chứng từ và check code để kiểm tra chất lượng và hoàn trả 100% chi phí giao dịch nếu quý khách không hài lòng với sản phẩm. Còn bây giờ, đừng quên gọi cho Duy Tân để được tư vấn về má phanh trước Ford Laser nhé.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô