Má phanh trước Ford Focus
  • Má phanh trước Ford Focus

Má phanh trước Ford Focus

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Loại: Má phanh ô tô

Model: Focus

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Ford

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí lắp đặt: Hệ thống gầm xe

Chi tiết phụ tùng má phanh trước Ford Focus

Phanh là hệ thống phụ tùng xe hơi Ford thiết yếu nhằm giữ an toàn cho người ngồi trên xe, trong đó má phanh là chi tiết quan trọng hơn cả. Chính vì vậy, nó thường được chú tâm thiết kế, chế tạo đúng kích thước, quy trình để tạo ra thành phẩm đạt chuẩn. Không chỉ vậy, đây là phụ tùng luôn phải hoạt động xuyên suốt, khắc nghiệt. Thế nên, bạn cần am hiểu và nắm vững những thông tin về nó cũng như cách thay thế, bảo dưỡng để luôn chắc chắn nó vẫn hoạt động tốt. Má phanh ô tô thường có 2 loại là má phanh trước và sau.

Má phanh trước Ford Focus sản xuất từ nhiều chất liệu cao cấp, có tính má sát cao và độ mài mòn ít như kim loại, các loại vật liệu hữu cơ. Trên má phanh có đính kèm bộ phận đệm bằng nhựa nhằm hạn chế tiếng ồn gây ra, tăng tính ma sát và hiệu quả khi đạp phanh.

Khi tiến hành đạp phanh, má phanh trước ô tô bắt đầu thực hiện nhiệm vụ nhận lực truyền từ xi lanh tổng phanh của hệ thống thông qua những bầu chân không trợ lực trong xe. Lúc má phanh ép vào đĩa phanh xe, nó nhận được hỗ trợ từ các bơm chân không trợ lực phanh, từ đó tạo ra lực ma sát tác động làm chậm dần, giảm tốc độ xe hoặc dừng xe một cách an toàn.

ma-phanh-truoc-ford-focus

Hưỡng dẫn kiểm tra, sửa chữa phụ tùng ô tô Ford

Để đảm bảo an toàn khi điều khiển xế hộp, bạn cần thường xuyên kiểm tra mức độ hoạt đôngj hiểu quả của má phanh cũng như hệ thống phanh xe ô tô.  

Khi muốn xác nhận độ mài mòn của rãnh má phanh để biết liệu đã đến lúc thay má phanh chưa thì cách tốt nhất là nhìn vào bố thắng đĩa. Bộ phận này bao gồm hai miếng mỏng dẹp với mục đích cố định đĩa phanh. Ở phía trên má phanh luôn có hai rãnh sâu tồn tại mà chúng quyết định đến vận hành của phanh xe. Nếu hai khe này còn tốt thì phụ tùng Ford chính hãngmá phanh vẫn còn dùng được, ngược lại, khi chúng đã mòn đi, bạn nên tiến hành thay má phanh trước Ford Focus.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể nhận biết khi nào cần thay má phanh mới cho xe bằng cách nhìn xem dầu phanh hao hay không hoặc chú ý lắng nghe tiếng kêu phát ra từ phanh khi xe đi trên đường, nhất là khi phanh.

Tìm kiếm phụ tùng Ford Focus má phanh trước với Duy Tân

Công ty TNHH Duy Tân – đại lý phụ tùng ô tô chính hãng uy tín hàng đầu miền Bắc luôn sẵn hàng hổ trợ cho việc tìm kiếm sản phẩm phụ tùng ford, phụ tùng toyota, phụ tùng bmw, … của quý khách, trong đó bao gồm má phanh trước Ford Focus. Với các mặt hàng đa dạng, phong phú, nhập khẩu từ các nước đứng đầu về kỹ thuật ô tô như Nhật Bản, Hàn Quốc, Duy Tân trở thành đối tác tin cậy với hơn 180 gara và khách hàng trên toàn quốc.

Tại đây, chúng tôi có xuất trình các loại giấy tờ chứng nhận nhập khẩu chính hãng để quý khách luôn yên tâm khi mua hàng.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô