Má phanh sau Camry 3.5
  • Má phanh sau Camry 3.5

Má phanh sau Camry 3.5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Sản phẩm phụ tùng: Má phanh ô tô

Model: Camry 3.5

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Toyota

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí lắp đặt: Hệ thống gầm xe

Những điều cần biết về má phanh sau Camry 3.5

  • Má phanh sau Camry 3.5 thường được gắn trên yên phanh của phanh đĩa. Chúng được tạo nên  bởi những chất liệu ma sát cao như gốm, kim loại, …, gắn chặt nhờ những chiếc đinh tán.
  • Đường phanh nằm trên má phanh ô tô làm từ amiang chịu nhiệt. Ưu điểm của loại chất liệu này là khả năng hấp thụ nhiệt cao, không tạo ra tiếng ồn khi vận hành.
  • Phụ tùng ô tô toyota má phanh sau là bộ phận được lắp đặt để hổ trợ cho việc giảm tốc độ xe hoặc dừng xe, đảm bảo chống bó cứng phanh, hiệu suất phanh đạt tối ưu, giúp xế hộp vận hành êm ái.
  • Hiện nay, má phanh sau Camry 3.5 là loại phụ tùng xe hơi chính hãng tương đối đa dạng. Sản phẩm đạt chất lượng nhập khẩu, sử dụng chất liệu cao cấp nên có thể hoạt động tốt dù là trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

ma-phanh-sau-camry-3.5

Tư vấn thay mới và chọn phụ tùng ô tô má phanh sau tốt

Má phanh sau Camry 3.5 là bộ phận hoạt động thường xuyên và ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của xế hộp cũng như người ngồi trên xe. Chính vì vậy, việc kiểm tra định kì đối với nó là rất cần thiết.

Sản phẩm má phanh sau, khi làm việc quá nhiều sẽ dẫn tới bị mài mòn. Lúc này, bạn phải đạp phanh thật mạnh thì xe mới “ăn thắng”, chỗ đĩa phanh thường hay phát ra riếng ồn khó chịu, những lúc giảm tốc, xe thường lệch theo một hướng khác hoặc đạp phanh một lúc lâu thì xe mới chạy chậm lại. Đây cũng là những dấu hiệu thông báo rằng má phanh sau Camry 3.5 cần được thay mới.

Thời gian thay thế phụ tùng toyota má phanh sau thường phụ thuộc vào mức độ hoạt động của xe và điều kiện tác động bên ngoài. Chẳng hạn, xe thường di chuyển trong các đoạn đèo dốc, đường không bằng phẳng, … thì khoảng thời gian này sẽ rút ngắn lại.

Đặc biệt, bạn luôn được các chuyên gia khuyên rằng nên sử dụng phụ tùng má phanh sau Camry 3.5 chính hãng vì chúng có trang bị bộ phận đệm chống ồn và khả năng chiệu nhiệt cao hơn. Chọn phụ kiện xe hơi má phanh sau có đường rãnh phanh cứng hơn thì sẽ bền hơn, chế độ dừng hiệu quả hơn.

Sử dụng má phanh sau chính hãng với Duy Tân

Là một trong những đại lý phụ tùng ô tô hàng đầu, nhập khẩu các loại phụ tùng toyota, phụ tùng ford, phụ tùng bmw, … trực tiếp từ nhà sản xuất chính hãng, Duy Tân trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng sành ô tô. Sản phẩm má phanh sau Camry 3.5 cũng là một mặt hàng nổi bật của Duy Tân. Tại đây, bạn sẽ yên tâm sử dụng má phanh chất lượng, tuổi thọ lâu bền mà không còn lo lắng gì nữa.

Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ những loại giấy tờ xác nhận xuất xứ rõ ràng, chi tiết. Cam kết hoàn phí 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

          Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 

 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô