Lọc xăng ngoài bình Mazda 3 2010 1.6
  • Lọc xăng ngoài bình Mazda 3 2010 1.6

Lọc xăng ngoài bình Mazda 3 2010 1.6

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của lọc xăng ngoài bình Mazda 3 2010 1.6:

Loại: Lọc xăng

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda 3

Model: 2010

Vị trí: Hệ thống máy

Xuất xứ: Chính hãng

Lọc xăng ngoài bình Mazda 3 2010 1.6

Lọc xăng ngoài bình Mazda 3 2010 1.6 là sản phẩm phụ tùng ô tô Mazda là một loại linh kiện nhỏ thuộc hệ thống cung cấp nhiên liệu cho xe có chức năng lọc những chất cặn bẩn có trong nhiên liệu, đảm bảo cho nhiên liệu dễ dàng đi vào vòi phun hoặc chế hòa khí. Lọc xăng ở các động cơ sử dụng bộ chế hòa khí thường được đặt ở trên đường ống nối vào chế hòa khí hoặc có thể đặt giữa bơm xăng và chế hòa khí. 

Để biết lọc xăng xe của bạn còn hoạt động tốt hay không bạn chỉ cần thổi một luồng khi qua đó, nếu luồng khí thổi qua mà không bị cản lại chứng tỏ lọc xăng ô tô của bạn vẫn còn tốt; ngược lại thì bạn nên thay lọc xăng mới.

Vì xăng là một chất độc hại nên khi kiểm tra bạn không dùng miệng để thổi trực tiếp, vì như vậy môi sẽ tiếp xúc với xăng, bạn nên sử dụng ống cao su hoặc ống nhựa nối với bơm xăng và dùng miệng thổi qua ống để kiểm tra lọc xăng.

Khi nào cần thay lọc xăng xe ô tô?

Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất xe hơi, bạn nên thay lọc xăng theo đúng định kỳ 12 tháng/lần (hoặc 20.000 km). Tuy nhiên, nếu xe bạn luôn phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt như chạy đường đồi núi, bụi bặm, mưa tuyết...thì thời hạn để thay lọc xăng sẽ sớm hơn so với các xe chạy trong điều kiện bình thường.

Mua lọc xăng ô tô chính hãng ở đâu?

Là bộ phận nhúng trực tiếp vào bình xăng nên lọc xăng có ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành của xe. Nếu sử dụng lọc xăng kém chất lượng dễ gây ra hiện tượng tắc nghẹt khiến nhiên liệu không được cung cấp đủ, gây ra sự hoạt động thiếu ổn định ở xe. Vì vậy, để đảm bảo hệ thống cung cấp nhiên liệu hoạt động trơn tru, bạn nên sử dụng lọc xăng ô tô chính hãng, được cam kết về chất lượng sản phẩm và sự tương thích với các phụ tùng khác ở cùng bộ phận.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện xe ô tô chính hãng của tất cả các dòng xe hơi hiện nay. Vì vậy, khi có nhu cầu thay mới lọc xăng ô tô hoặc bất kỳ một thiết bị nào khác, bạn hãy đến với Duy Tân để được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ chi tiết về từng loại sản phẩm…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.786.6666 / 0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô