Lọc nhiên liệu Mazda BT50
  • Lọc nhiên liệu Mazda BT50

Lọc nhiên liệu Mazda BT50

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của lọc nhiên liệu Mazda BT50:

Loại: Lọc nhiên liệu

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda

Model: BT50

Vị trí: Hệ thống điều hòa

Xuất xứ: Chính hãng

Lọc nhiên liệu Mazda BT50

Lọc nhiên liệu Mazda BT50 là sản phẩm phụ tùng xe Mazda được chế tạo bằng giấy tiêu chuẩn hỗn hợp của giấy xen-lu-lô và sợi tổng hợp, sợi thủy tinh, đồng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại lọc nhiên liệu cho xe ô tô với nhiều mẫu mã, hình dáng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, tùy từng loại xe khác nhau mà hình dáng lọc nhiên liệu ô tô cũng khác nhau nhưng về cấu tạo không khác nhau nhiều. 

Để đảm bảo cho sự hoạt động ổn định của động cơ khi làm việc thì cần có bộ lọc nhiên liệu để giúp lọc bỏ những cặn bẩn, rỉ sắt trong nhiên liệu và tạo nên nguồn nhiên liệu sạch cho động cơ vận hành.

Tuy nhiên theo thời gian và cách thức sử dụng xe thì sẽ không tránh khỏi những hư hỏng, hao mòn của các phụ tùng, linh kiện xe ô tô. Nên các nhà sản xuất đã khuyến cáo người sử dụng xe nên thường xuyên mang xe đi kiểm tra, bảo hành, bảo dưỡng định kỳ để kịp thời phát hiện những hư hỏng và có biện pháp thay thế, xử lý kịp thời, để tránh làm hư hại tới các bộ phận, phụ tùng liên quan khác. Đặc biệt là bộ phận lọc nhiên liệu trên xe ô tô cần phải được vệ sinh và thay thế định kỳ để loại sạch những cặn bẩn trong nhiên liệu trước khi nó được mang vào để vận hành động cơ xe.

Phụ tùng ô tô Duy Tân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự am hiểu về các loại phụ tùng trên từng dòng xe ô tô, dễ dàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng và báo giá lọc nhiên liệu ô tô chi tiết theo từng dòng xe, mẫu xe, đảm bảo mang tới sự hài lòng nhất cho Quý Khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.786.6666 / 0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô